"หยาดทิพย์" อัปเดตอาการ หลังติดเชื้อโควิด-19 ไข้ลดลงแต่ยังมีไอ

"หยาดทิพย์" อัปเดตอาการ หลังติดเชื้อโควิด-19 ไข้ลดลงแต่ยังมีไอ

หยาดทิพย์ อัปเดตอาการ หลังติดเชื้อโควิด-19 ไข้ลดลงแต่ยังไอ ต้องฉีดหน้าท้องวันละเข็มจากโรคประจำตัว ขอบคุณทุกกำลังใจที่เป็นห่วงตนเองและเบบี๋ในท้อง

หลายคนเป็นห่วงมากๆ หลังทราบข่าวนักแสดงสาว หยาดทิพย์ ราชปาล ติดเชื้อโควิด-19 ในขณะที่กำลังตั้งครรภ์ได้ 4 เดือน กำลังใจถูกส่งให้ทุกช่องทางอย่างล้นหลาม ซึ่งเจ้าตัวได้ขอบคุณผ่านไอจีสตอรี่

นอกจากนี้เธอยังได้อัปเดตอาการให้ทุกคนได้ทราบอีกด้วย โดย หยาดทิพย์ ได้โพสต์ภาพตนเองลงในไอจีสตอรี่ พร้อมกับบอกเล่าอาการในวันนี้ (13 เม.ย.) ระบุว่าไข้ลดลงแล้ว แต่ยังมีไอ พร้อมกับบอกว่าต้องฉีดยาที่หน้าท้องวันละเข็มทุกวันเนื่องจากมีโรคประจำตัว 

"อัปเดตอาการ วันนี้ถอดน้ำเกลือแล้วค่ะ ไข้ลดลง อาการอื่นๆ ที่เป็นยังมีอยู่แต่ดีขึ้น ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงมากๆ ที่ส่งกำลังใจมานะคะ รับสายใครยังไม่ไหวเลย เจ็บคอและไอเยอะมากเลย แต่ได้อ่านทุกๆ กำลังใจนะคะ"

นอกจากนี้ หยาดทิพย์ ยังได้เผยการรักษาเพราะมีคนถามมาเยอะโดยเฉพาะคุณแม่ตั้งครรภ์ ซึ่ง หยาด บอกว่าเธอยังตอบอะไรไม่ได้ เนื่องจากเพิ่งเข้ารับการรักษาได้ไม่กี่วัน 

กำลังใจจากแฟนคลับและเพื่อนพ้องน้องพี่ในวงการบันเทิงส่งให้ หยาดทิพย์ อย่างล้นหลามเลยทีเดียว...ขอให้อาการป่วยหายในเร็ววันนะจ๊ะ