"ลิลลี่" อดีตสาวคนสนิทแร็ปเปอร์ดัง โพสต์แล้ว ยันข่าวไม่ได้ถูกต้องทั้งหมด

"ลิลลี่" อดีตสาวคนสนิทแร็ปเปอร์ดัง โพสต์แล้ว ยันข่าวไม่ได้ถูกต้องทั้งหมด
S! News (Exclusive)

สนับสนุนเนื้อหา

ลิลลี่ อดีตสาวคนสนิทแร็ปเปอร์ดัง โพสต์ยาว ยืนยันข่าวไม่ได้มีความถูกต้องทั้งหมด เผยถูกพี่ 2 คนที่รักและเคารพแทงข้างหลัง ลั่นจากนี้ขอปกป้องสิทธิ์ของตัวเองบ้าง

จากกรณี น.ส.แอน อายุ 18 ปี หญิงชาว จ.สตูล นำหลักฐานข้อความแชทเฟซบุ๊กเข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.เมืองขอนแก่น ว่าถูก น.ส.ลิลลี่ อายุ 30 ปี เป็นธุระจัดหาให้ น.ส.แอน ไปสนองความใคร่ของนักร้องแร็ปเปอร์หนุ่มชื่อดัง 400 ล้านวิว ภายในบ้านไม่ทราบเลขที่ ต.ศิลา อ.เมือง จ.ขอนแก่น เมื่อวันที่ 6-17 ก.พ.2564 โดยได้เข้าแจ้งความเมื่อวันที่ 23 ก.พ. ที่ผ่านมานั้น

ล่าสุด ลิลลี่ อดีตสาวคนสนิทของแร็ปเปอร์ชื่อดัง ได้ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว ระบุว่า "จากกระแสข่าวที่เกิดขึ้น ลี่ขอยืนยันว่าเรื่องราวที่อยู่ในข่าวไม่ได้มีความถูกต้องทั้งหมด ลี่ยืนยันว่าลี่ไม่เคยมีเจตนาและพฤติกรรมที่จะหลอกลวงหรือหลอกล่อใคร รวมทั้งข่าวลือต่างๆ เช่น การกักขังหน่วงเหนี่ยว การทำร้ายร่างกาย และการข่มขู่ ลี่ขอยืนยันว่าไม่เป็นความจริงเช่นกัน

ก่อนหน้านี้ลี่หลีกเลี่ยงที่จะเปิดเผยเรื่องความสัมพันธ์เพราะคิดว่าเป็นเรื่องส่วนตัว แต่เมื่อมีความเข้าใจผิดเกิดขึ้นและทำให้เรื่องราวดูแย่ลงไป ลี่จึงต้องยืนยันว่าลี่ไม่ได้เป็นแฟนใครเลยมาเป็นระยะเวลานึงแล้ว มีเพียงสัญญาว่าจ้างและมาทำงานร่วมกันบางช่วงเท่านั้น

สาเหตุที่ลี่เลิกจ้าง เนื่องจากลี่บังเอิญพบพฤติกรรมบางอย่างที่ลี่ยอมรับว่าลี่ไม่สบายใจมาก แต่ที่ยิ่งไปกว่านั้นคือลี่รู้สึกเป็นห่วง มีความรู้สึกผิดที่ไม่สามารถช่วยเหลือได้อย่างเต็มที่ และอยากให้มีชีวิตที่ดีต่อไป จึงตัดสินใจให้เดินทางกลับ แต่มีความเห็นไม่ตรงกัน

สำหรับการให้ข้อมูลข่าว ลี่จะเผยแพร่ผ่านพื้นที่ส่วนตัวเท่านั้น ลี่ไม่ต้องการให้พี่ๆ นักข่าวสื่อมวลชนต่างๆ มารบกวนที่บ้านของลี่และคนอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง เพราะลี่ไม่เคยคิดว่าลี่เป็นคนมีชื่อเสียง ลี่ใช้ชีวิตเรียบง่ายปกติแบบคนธรรมดามาโดยตลอด ขอโทษจริงๆ ค่ะ

เหตุการณ์นี้มีเรื่องเดียวที่ทำให้ลี่ร้องไห้คือการได้รู้ว่าพี่ที่ลี่รักเคารพและร่วมงานช่วยเหลือกันในทีมมาโดยตลอด เป็นคนที่คิดร้ายและพยายามให้เกิดความเข้าใจผิดนี้ขึ้น โดยการร่วมมือกับพี่อีกคนที่เราเลิกร่วมงานกันก่อนหน้านี้ ลี่อยากบอกถึงพี่ๆ ทั้งสองคนว่าลี่เสียใจจริงๆ ที่พี่ๆ ตัดสินลี่โดยไม่สอบถามหรือพูดคุยกันก่อน มันไม่ได้เป็นแบบที่พี่ๆ คิด

ต่อจากนี้ ลี่คงทำได้เพียงต่อสู้คดีด้วยความจริงทั้งหมดที่ลี่มี และจำเป็นต้องดำเนินคดีกับทุกคนที่ได้ทำการหมิ่นประมาท เพื่อปกป้องสิทธิ์ของตัวเองบ้าง ลี่ขอโทษสำหรับเรื่องที่เกิดขึ้นนะคะ และขอบคุณทุกคนที่คอยให้กำลังใจ ที่สนับสนุนลี่มาโดยตลอด ขอบคุณทุกคนจริงๆ ที่เข้าใจลี่ค่ะ"