ออกหมายเรียก แฟนสาวแร็ปเปอร์ 400 ล้านวิว ข้อหาเป็นธุระจัดหา จ้างสาวไปมีเซ็กซ์

ออกหมายเรียก แฟนสาวแร็ปเปอร์ 400 ล้านวิว ข้อหาเป็นธุระจัดหา จ้างสาวไปมีเซ็กซ์
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

ตำรวจออกหมายเรียกครั้งที่ 1 แฟนสาวแร็ปเปอร์ 400 ล้านวิว ข้อหาเป็นธุระจัดหา ติดต่อสาวสนองความใคร่

(25 ก.พ. 64) จากกรณีที่ น.ส.แอน (นามสมมุติ) เดินทางเข้าพบ พ.ต.อ.ปรีชา เก่งสาริกิจ ผกก.สภ.เมืองขอนแก่น เพื่อติดตามความคืบหน้าทางคดี หลังนำหลักฐานเป็นข้อความแชทเฟซบุ๊ก เข้าแจ้งความกับ พ.ต.ท.หญิง ญาดา แสนคำ สว.(สอบสวน) สภ.เมืองขอนแก่น ว่าถูก น.ส.ลิลลี่ อายุ 30 ปี  เป็นธุระจัดหาให้ น.ส.แอนไปสนองความใคร่ของนักร้องแร็ปเปอร์หนุ่มชื่อดัง ภายในบ้านไม่ทราบเลขที่ ต.ศิลา อ.เมือง จ.ขอนแก่น เมื่อวันที่ 6 ก.พ. ถึงวันที่ 17 ก.พ.2564

พ.ต.อ.ปรีชา เก่งสาริกิจ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองขอนแก่นเผยว่า เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจเตรียมออกหมายเรียก แฟนสาวของแร็ปเปอร์หนุ่มในวันนี้ ในข้อหามาตรา 282 ผู้ใดเพื่อสนองความใคร่ของผู้อื่น เป็นธุระจัดหา ล่อไป หรือพาไปเพื่อการอนาจารซึ่งชายหรือหญิง แม้ผู้นั้นจะยินยอมก็ตาม ต้องระวางโทษจำคุกตั้งแต่หนึ่งปีถึงสิบปี และปรับตั้งแต่สองหมื่นบาทถึงสองแสนบาท

โดยมีกำหนดให้ผู้ถูกออกหมายเรียกเดินทางเข้ามาพบพนักงานสอบสวนภายใน 7 วัน หากไม่เข้ามาพบภายใน 7 วัน ก็จะมีการออกหมายเรียกครั้งที่ 2 หากเรียกครั้งที่ 2 แล้ว ยังไม่เข้ามาพบก็จะออกหมายจับทันที ซึ่งในคดีนี้ทางตำรวจจะให้ความเป็นธรรมกับทั้งสองฝ่าย ซึ่งผู้ถูกกล่าวหาหากมีหลักฐานก็สามารถนำมาให้พนักงานสอบสวนประกอบด้วยก็ได้

ขณะที่ตัวของนางสาวลิลลี่และแร็ปเปอร์หนุ่มชื่อดัง ผู้สื่อข่าวได้ติดต่อตามเบอร์ที่นางสาวแอนนาให้กับผู้สื่อข่าวนั้น ตอนนี้ก็ยังไม่สามารถติดต่อเบอร์ดังกล่าวได้ และตอนนี้ก็ยังไม่มีการเคลื่อนไหวใดๆ จากลิลลี่ และแร็ปเปอร์หนุ่ม