ทัวร์ลงสาว 18 แฉแร็ปเปอร์ ถามทำไมกลับไปหา 3 รอบ? ลั่นเคยขายคลิปแต่ไม่ได้ขายตัว

ทัวร์ลงสาว 18 แฉแร็ปเปอร์ ถามทำไมกลับไปหา 3 รอบ? ลั่นเคยขายคลิปแต่ไม่ได้ขายตัว

กลายเป็นข่าวฮือฮาสะเทือนวงการแร็ปเปอร์ เมื่อหญิงสาวอายุ 18 เข้าแจ้งความที่จังหวัดขอนแก่น โดยเจ้าตัวเล่าว่า ถูกชักชวนให้ไปมีเซ็กซ์กับแร็ปเปอร์หนุ่มชื่อดัง เจ้าของเพลงฮิต 400 ล้านวิวในยูทูบ โดยคนที่มาชักชวน คือแฟนสาวของแร็ปเปอร์หนุ่มเอง 

ทั้งนี้ สาว 18 บอกว่าตอนที่แฟนสาวของแรปเปอร์มาชักชวน เธอเองก็คิดว่าจะได้ใกล้ชิดศิลปิน แต่กลายเป็นว่าพอไปแล้ว กลับมีแต่เรื่องเซ็กซ์เท่านั้น ส่วนรายละเอียดเรื่องงานที่พูดมาไม่มีเลย เธอจึงได้ออกมาเตือนแฟนคลับคนอื่นๆ ว่าระวังเจอการล่อลวงแบบเดียวกัน แต่กลับโดนทัวร์ลงแทน

นอกจากนี้ เธอยังแชร์ข้อความของคนหนึ่งว่า ประเด็นหลักมันไม่ได้อยู่ที่ว่า เธอสมยอมหรือไม่ แต่คนที่เป็นธุระจัดหาและกระทำชำเรา ตามกฎหมายนั้นมีความผิด ซึ่งเรื่องแบบนี้ไม่สมควรถูกยอมรับ อย่างน้อยคนที่ทำผิดก็ควรต้องถูกกฎหมายจัดการ

อย่างไรก็ตาม สาว 18 ตอบกรณี ทำไมยังกลับไปหาแร็ปเปอร์ถึง 3 ครั้ง โดยระบุว่า เธอรู้อยู่แล้วว่างานดูแลแร็ปเปอร์นั้น ต้องมีเรื่องเซ็กส์เข้ามาเกี่ยวข้องบ้าง แต่เมื่อไปถึงหน้างานกลับกลายเป็นงานที่มีแต่เรื่องเซ็กส์อย่างเดียว ไม่มีเรื่องการดูแลอื่นๆ เข้ามาเกี่ยวข้องเลย

นอกจากนี้ เธอได้บินไปหาแร็ปเปอร์จาก จ.สตูล เพียงคนเดียว การที่เธอกลับไปหาแรปเปอร์ถึง 3 ครั้งนั้น เพราะเธอกลัวเรื่องความปลอดภัยของตัวเอง หากเธอทำงานไม่จบอาจจะมีการส่งคนมากระทืบ เพราะมีคนโดนมาหลายรายแล้ว

ส่วนกรณีคลิปหลุดของเธอที่แพร่หลายในโลกออนไลน์ สาว 18 รายนี้ ยอมรับว่ามีคลิปหลุดของเธอตั้งแต่ 8 เดือนที่แล้ว และตัวเธอก็รับงานประเภทขายคลิปอยู่แล้ว แต่ไม่ได้ขายตัว แม่ของเธอรู้เรื่องทุกอย่างตั้งแต่คลิปหลุดเมื่อ 8 เดือนก่อนแล้วด้วย