เอ๊ะยังไง? "นิโคล เทริโอ" โพสต์ภาพร่วมเฟรมหนุ่มนักธุรกิจ แคปชั่นหวานสุด "Love You"

เอ๊ะยังไง? "นิโคล เทริโอ" โพสต์ภาพร่วมเฟรมหนุ่มนักธุรกิจ แคปชั่นหวานสุด "Love You"
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

กลายเป็นที่จับตามองของบรรดาขาเม้าท์ขึ้นมาทันที สำหรับภาพถ่ายล่าสุดบนอินสตาแกรม @nicole_officialaccount ของนักร้องสาวหน้าเด็ก นิโคล เทริโอ

โดยเมื่อช่วงหัวค่ำที่ผ่านมา เจ้าตัวพร้อมทั้งเพื่อนพ้องคนบันเทิงนับสิบชีวิต ได้เดินทางไปร่วมปาร์ตี้วันเกิดของ อิทธิ ยศสุนทร หนุ่มหล่อโปรไฟล์หรู ดีกรีนักธุรกิจด้านสื่อที่มีชื่อเสียงระดับโลก

และที่ทำเอาใครหลายคนอดโฟกัสไม่ได้ นั่นก็คือแคปชั่นบอกรักหวานๆ ที่สาวนิโคลได้เขียนถึงฝ่ายชายเป็นภาษาอังกฤษซึ่งมีเนื้อหาว่า "Love you love you love you!!!"  

ในขณะที่ทางด้านของ อิทธิ ยศสุนทร ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ตอบกลับข้อความดังกล่าวเช่นเดียวกัน ด้วยสัญลักษณ์อีโมจิรูปหัวใจสีแดงดวงโตๆ แทนความรู้สึก

ซึ่งหลังจากที่ภาพนี้ถูกแชร์ออกไปไม่ได้นานก็มีแฟนๆ รวมถึงเพื่อนๆ ดาราจำนวนไม่น้อยเข้ามากดไลก์สาดหัวใจให้กับภาพถ่ายโมเมนต์ดังกล่าวกันอย่างคึกคัก ไม่เว้นแม้กระทั่งนักแสดงสาวดีกรีนางงาม บุ๋ม ปนัดดา ก็เป็นอีกหนึ่งคนที่เข้ามาถามไถ่ด้วยความสวยสัยเช่นเดียวกันว่า "Who is the lucky guy?? (ชายหนุ่มผู้โชคดีคนนี้คือใคร)" ซึ่งภายหลังสาวนิโคลก็ได้ออกมาให้คำตอบแบบชัดเจนว่า "my very close friend ka"  หรือ เพื่อนสนิทของเธอค่ะ

IG nicole_officialaccountแฟนคลับฟิน คอมเมนต์หัวใจรัวๆ ใต้ภาพคู่ นิโคล เทริโอ