"วาดิม" จัดให้อีกชุด ตอบคำถามคาใจ คบแค่ 3 เดือนแต่ทำไมปล่อยให้ท้อง

"วาดิม" จัดให้อีกชุด ตอบคำถามคาใจ คบแค่ 3 เดือนแต่ทำไมปล่อยให้ท้อง

กลายเป็นหนังคนละม้วนขึ้นมาทันที หลังจากที่นายแบบชาวยูเครน วาดิม ชาโบล ได้โพสต์ข้อความชี้แจงถึงปมความสัมพันธ์กับนางแบบสาว ซาร่า คาซิงกินี ที่เผยว่าการคบหาดูใจกันนั้นเป็นเพียงระยะเวลาสั้นๆ เพียง 3 เดือน และทางด้านฝ่ายหญิงก็ขอเลิกกับตนเมื่อช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมา

งานนี้จึงเกิดเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์สนั่นอินสตาแกรมของ วาดิม โดยได้มีคนเข้าไปคอมเมนต์อย่างถล่มทลาย อาทิ เมื่อมีคนเข้ามาถามทำนองว่า คบกันเพียงแค่ 3 เดือน ทำไมผู้หญิงถึงปล่อยให้ท้อง ซึ่งก็มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นต่อกันอย่างมากมาย จากนั้นทางด้านหนุ่มวาดิม ก็ได้ตัดสินใจเข้ามาตอบกลับด้วยตัวเองทำนองว่า ตนได้พูดความจริงทุกอย่างไปแล้ว หวังว่าทุกคนจะเชื่อ และคิดว่าคงไม่มีใครอยากจะมีลูกตั้งแต่อายุ 19 ปี

วาดิม ตอบกลับคอมเมนต์แฟนๆ

จากนั้นก็มีคอมเมนต์ที่แนะนำ วาดิม ไปออกรายการกับ หนุ่ม กรรชัย เพื่อพูดถึงเรื่องราวทุกอย่างให้เคลียร์กันไปเลย แต่เจ้าตัวก็ได้ตอบกลับว่า ตนไม่อยากให้เกิดเรื่องดราม่าขึ้นอีก และเชื่อว่ามีคนที่รู้ความจริงทุกอย่างก่อนที่ตนจะโพสต์ด้วยซ้ำ

อีกทั้งยังมีคอมเมนต์คาใจที่เข้ามาถามด้วยว่า ทำไมตนถึงลบคลิป น้องเอมมิลี่ ที่ลงไอจีสตอรี่ไป ซึ่ง วาดิม ได้ตอบว่า ที่ลบเพราะคนส่วนใหญ่คิดว่าตนทำไปเพื่อช่วยซาร่า