"ซาร่า คาซิงกินี" เปิดหมดใจ รักครั้งใหม่ "วาดิม" นายแบบยูเครน คุยเรื่องแต่งงานกันแล้ว

"ซาร่า คาซิงกินี" เปิดหมดใจ รักครั้งใหม่ "วาดิม" นายแบบยูเครน คุยเรื่องแต่งงานกันแล้ว

ยังคงเป็นคำถามที่ข้องใจใครหลายคน หลังจากที่ ซาร่า คาซิงกินี ได้ออกมายอมรับว่ามีลูกสาวคนที่สอง น้องเอมมิลี่ กับนายแบบหนุ่มตาน้ำข้าวชาวยูเครน วาดิม ที่ตอนนี้บินไปทำงานอยู่ต่างประเทศ

โดยล่าสุด ซาร่า คาซิงกินี ได้ออกมาเปิดใจถึงรักครั้งใหม่ว่า ยังคงสถานะการคบหากันอยู่เหมือนเดิม ไม่ได้เลิกราเหมือนที่มีข่าวออกไป ทั้งนี้ฝ่ายชายยังคงขอแต่งงานแล้วด้วย แต่เนื่องจากสถานะการโควิดที่แฟนหนุ่มไปทำงานอยู่ต่างประเทศจึงทำให้บินมาไทยไม่ได้ แพลนวิวาห์จึงเลื่อนออกไปก่อน

"เรื่องลูกสาวอีกคนไม่ได้ตั้งใจจะปกปิดเรื่องนี้เลย ทำทุกอย่างปกติ แต่พอได้หมายศาลมันคิดว่าเราจะโดนแยกจากลูกหรือเปล่า เลยยังไม่พร้อมออกมาชี้แจง น้องอยู่ภูเก็ตค่ะ กับพ่อของน้องยังคบกันปกติค่ะ ไม่ได้เลิกรากันเหมือนที่ข่าวลือออกไป เรายังเป็นครอบครัวค่ะ แต่คุณพ่อน้องยังทำงานอยู่ค่ะ เขาไปที่จีนติดโควิดแต่บินกลับมาไม่ได้ ตอนนี้สบายใจชึ้นมากค่ะที่ได้บอก เพราะที่ผ่านมาสับสนกังวลไปหมด อย่างน้อยตอนนี้เราก็ได้ออกมาปกป้องครอบครัวเรา"

ที่บอกจะแต่งงานจริงไหม ?
"เราแพลนไว้แล้วแต่ติดโควิด ก็ต้องเลื่อนออกไปรอให้เขากลับมาค่ะ ด้วยพ่อของน้องเอมมิลี่เขาอยู่ไม่เป็นที่ เราไม่สามารถไปตามเขาได้ทุกประเทศ เขาก็อยากอยู่ใกล้ชิดลูก เราเลยขออยู่ที่ไทย เพราะแม็กซ์เวลล์ยังเข้าใจไมค์เลย"

เหนื่อยไหมเป็นคุณแม่ลูกสอง ?
"เป็นสิ่งที่ซาร่าอยากมีมาตลอด คือการมีลูกเพิ่มมาเป็นน้องให้แม็กซ์เวลล์ค่ะ"

ข้อความแชทวางแพลนแต่งงานของ ซาร่า และ วาดิม