สตูลเข้มคอนเสิร์ต "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" ถ้ามีเต้นรวมกลุ่มสั่งยุติทันที

สตูลเข้มคอนเสิร์ต "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" ถ้ามีเต้นรวมกลุ่มสั่งยุติทันที
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

สสจ.สตูล ลงตรวจเวทีคอนเสิร์ต "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" ลั่น แฟนคลับคนเข้าชมไม่เชื่อฟังกติกาป้องกันโควิด-19 หากมีเต้นรวมกลุ่มสั่งยุติการเล่นคอนเสิร์ตทันที

นายแพทย์สมบัติ ผดุงวิทยาวัฒนา นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดสตูลมอบหมายให้นายเอกพล เหมลา ผู้ช่วยนายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดสตูลพร้อมลงพื้นที่จัดคอนเสิร์ต “น้องเจนนี่-ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” ยกค่าย DM ลงเล่นคอนเสิร์ตที่จะเริ่มเล่นในช่วง 4 ทุ่มของคืนนี้ ภายในงานงานฟื้นฟู่ งานเศรษฐ์กิจและงานกาชาดวิถีใหม่ ที่จัดขึ้นบริเวณ(สนามบินชั่วคราว) เทศบาลตำบลคลองขุด อำเภอเมือง จังหวัดสตูล

สำหรับการลงพื้นที่ตรวจสอบ ดูการจัดพื้นที่ระยะห่างของเก้าอี้นั่ง และจัดจุดตรวจคัดกรองทางเข้างาน 3 จุด และมีห้องอบพ่นฆ่าเชื้อโควิด-19 ทางถนนใหญ่เข้างาน ที่เหลือข้างเวทีคอนเสิร์ตมีชุด อปพร. และสาธารณสุข กำลังตำรวจ ทหาร เฝ้าสแกน ทั้งข้างนอกในข้างในเวที

ทั้งนี้ ช่วงคอนเสิร์ตเล่นนั้นกลุ่มแฟนคลับ คนไปชมคอนเสิร์ตยืนเต้นและออกไปเต้นรวมกัน ทางสาธารณสุขจังหวัดสตูลใช้คำสั่งข้อบังคับควบคุมโรคติดต่อโควิด-19 จังหวัดสตูล สั่งยุติทันทีพร้อมได้นัดทางผู้จัดงานค่ายของ DM ผู้จัดการของน้องเจนนี่-ลิลลี่ เข้าพูดคุยกรณีห้ามสัมผัสแตะต้องแฟนคลับหรือโยนสิ่งของจากบนเวทีลงไปให้คนดูอีกด้วย