การ์ดตกอีก? คอนเสิร์ต "เจนนี่" ที่ปากช่อง คนดูไม่สวมหน้ากาก-ไร้เว้นระยะห่าง

การ์ดตกอีก? คอนเสิร์ต "เจนนี่" ที่ปากช่อง คนดูไม่สวมหน้ากาก-ไร้เว้นระยะห่าง
S! News (Exclusive)

สนับสนุนเนื้อหา

เพจดังเผยคลิปคอนเสิร์ต "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" ที่ปากช่อง คนดูแดนซ์สุดมันส์ ไร้หน้ากากและการเว้นระยะห่าง

(13 ส.ค.) กลับมาเป็นประเด็นดราม่าและวิพากษ์วิจารณ์อีกครั้ง สำหรับการจัดคอนเสิร์ตของนักร้องชื่อดัง "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" ล่าสุด เฟซบุ๊กแฟนเพจออยศรีและผองเผือกได้โพสต์คลิปวิดีโอบรรยากาศคอนเสิร์ตที่ อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา พร้อมตั้งคำถามถึงมาตรการป้องกันโควิด-19 หลังจากพบว่าแฟนเพลงหลายคนไม่ได้สวมใส่หน้ากากอนามัย และไม่มีมาตรการเว้นระยะห่างทางสังคม (Social Distancing)

โดยทางเพจได้โพสต์ข้อความ ระบุว่า "คลิปคอมเมนต์ใต้โพสต์คอนเสิร์ตเมื่อคืนของน้องเจนนี่ พร้อมข้อความประกอบว่า "สนุกมากค่ะ คนปากช่องฝนตกก็ยังอยู่" แต่นั่นไม่ใช่ประเด็น ประเด็นคือ เมื่อไม่นานมานี้คอนเสิร์ตที่ใต้ก็โดนตักเตือนไป แถมต้องจัดตรวจโควิดอีก

อันนี้ขอตำหนิทั้งทางค่ายและคนจัดงาน ศรีมองไม่เห็นแมสของคนหมู่มากเลย คุณอาจจะบอกวัดไข้ก่อนแล้ว มันก็คนละส่วนกับการต้องใส่แมส ถามว่าถ้าเกิดการระบาดโควิดโดยการกระจายเชื้อจากงานคอนเสิร์ตแบบนี้ นอกจากน้องๆ ไม่ได้ผุดไม่ได้เกิดแน่นอน สร้างความเดือดร้อนให้คนในประเทศแค่ไหน อย่าคิดว่ามันไม่มีหรอก อย่าคิดง่ายๆ ถ้ามันพลาดใครรับผิดชอบไหว"

 

ทั้งนี้ เมื่อวันที่ 7 ส.ค.ที่ผ่านมา นายแพทย์สุวรรณชัย วัฒนายิ่งเจริญชัย อธิบดีกรมควบคุมโรค เพิ่งออกมาแถลงว่าผลตรวจโควิด-19 คนดูคอนเสิร์ตของเจนนี่ ที่ จังหวัดนครศรีธรรมราช รวม 2,582 ราย ไม่พบผู้ติดเชื้อโควิด-19