ภาพสุดซึ้ง "แต้ว ณฐพร" จับมือให้กำลังใจ "คุณแม่นิด" ดูแลเคียงข้างไม่ห่างกาย

ภาพสุดซึ้ง "แต้ว ณฐพร" จับมือให้กำลังใจ "คุณแม่นิด" ดูแลเคียงข้างไม่ห่างกาย

แต้ว ณฐพร เผยภาพกำลังใจอย่างเปี่ยมล้นส่งให้กับ คุณแม่นิด หลังคุณพ่อณรงค์ เตมีรักษ์ จากไปอย่างสงบจากอุบัติเหตุรถไหลกระแทกหน้าอกอย่างรุนแรง และวานนี้ (2 ก.ค.) วันแรกของการประกอบพิธีตามหลักศาสนา รดน้ำศพและสวดพระอภิธรรม เพื่อนพ้องที่สนิทและคนในวงการบันเทิงเดินทางมาร่วมไว้อาลัยกันอย่างเนืองแน่น 

นางเอกสาว แต้ว ณฐพร และครอบครัวเตมีรักษ์ กำลังอยู่ในช่วงเวลาที่ยากลำบากหลังสูญเสีย คุณพ่อณรงค์ พล.อ.ต.ณรงค์ เตมีรักษ์ จากอุบัติเหตุรถยนต์ไหลกระแทกหน้าอกอย่างรุนแรงและคุณพ่อได้จากไปอย่างสงบเมื่อวันที่ 1 ก.ค. ที่ผ่านมา

และวานนี้ครอบครัวเตมีรักษได้มีพิธีรดน้ำศพ คุณพ่อณรงค์ พล.อ.ต.ณรงค์ เตมีรักษ์ ณ ศาลาบุพการีอนุสรณ์ วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร (บางเขน) มีคนบันเทิงและเพื่อนรักที่สนิทเดินทางมาร่วมไว้อาลัยและส่งกำลังใจให้ แต้ว และ คุณแม่นิด รวมถึง พี่เต๋า พี่สาวแต้ว กันอย่างเต็มเปี่ยม 

และภาพที่หลายคนเห็นแล้วต่างซาบซึ้งหัวใจมากๆ กับภาพของครอบครัวเตมีรักษ์จับมือกันให้กำลังใจ คุณแม่นิด ซึ่งภาพดังกล่าว แต้ว ณฐพร เป็นคนลงไว้พร้อมกับบรรยายไว้ว่า "กำลังใจแม่นิด" จากนั้นมีคนในวงการบันเทิงได้ร่วมส่งกำลังใจให้ คุณแม่นิด ผ่านทางโซเชียลมีเดีย และอีกหนึ่งภาพที่เห็นแล้วตื้นตันเป็นที่สุด แต้ว จับมือให้กำลังใจ คุณแม่นิด คอยดูแลอยู่เคียงข้างไม่ห่างกาย 

ส่งกำลังใจให้ครอบครัวเตมีรักษ์นะคะ