พี่สาวแต้ว ณฐพร ประกาศขอรับบริจาคเกล็ดเลือดให้ คุณพ่อณรงค์ เตมีรักษ์

พี่สาวแต้ว ณฐพร ประกาศขอรับบริจาคเกล็ดเลือดให้ คุณพ่อณรงค์ เตมีรักษ์

เต๋า ณฐวดี พี่สาวของ แต้ว ณฐพร ได้โพสต์ประกาศขอรับบริจาคเกล็ดเลือดเป็นการด่วน ระบุ คุณพ่อณรงค์ เตมีรักษ์ ต้องการเกล็ดเลือด หลายคนร่วมกันแชร์ข้อความดังกล่าวเพื่อเป็นการกระจายข่าวไปให้เร็วที่สุด 

หลังจากที่นางเอกสาว แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์ ได้เผยว่า คุณพ่อณรงค์ เตมีรักษ์ ประสบอุบัติเหตุและเข้ารับการผ่าตัดถึง 5 ครั้งและก่อนหน้านี้ได้เข้ารับการรักษาตัวที่ห้อง CCU และจะเห็นว่าครอบครัวของ แต้ว ณฐพร ได้ขอที่พึ่งทางจิตใจตามความเชื่อความศรัทธาด้วยการเข้าวัดทำบุญปฏิบัติธรรม  ขอผลบุญส่งให้ คุณพ่อณรงค์ หายป่วยในเร็ววันและตอบสนองต่อการรักษา

ล่าสุด เต๋า ณฐวดี พี่สาวแต้ว ได้โพสต์ข้อความประกาศขอรับบริจาคเกล็ดเลือดเป็นการด่วน โดยในข้อความได้ระบุว่า

"ต้องการเกล็ดเลือด ด่วน!!! ให้ผู้ป่วยชื่อ คุณณรงค์ เตมีรักษ์ รพ. กรุงเทพ (ซอยศูนย์วิจัย)"

"คุณสมบัติผู้บริจาคเกล็ดเลือด 1. เพศชาย อายุ 18-50 ปี 2. มีน้ำหนักมากกว่า 55 กิโลกรัมขึ้นไป 3. เป็นผู้บริจาคโลหิตของศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ อย่างน้อย 1 ครั้ง และต้องไม่เว้นระยะห่างนานเกิน 6 เดือน ( ถ้ามีบัตรผู้บริจาคนำมาแสดงด้วย) 4. หลีกเลี่ยงอาหารไขมันสูงมื้อก่อนบริจาค 5. ไม่รับประทานยาแก้ปวดแอสไพริน 5 วันก่อนบริจาค"

"บริจาคได้ที่ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย (ถนนอังรีดูนัง ตรงข้าม รพ.จุฬาฯ)  จ ,พ ,ศ เวลา 8.30-15.00 น. /อ,พฤ เวลา 7.30-17.00 น./ เสาร์,อาทิตย์ เวลา 8.30-11.30 น."

"กรุณาติดต่อคุณรวงทอง 086-331-1541 ถ้าบริจาคเกล็ดเลือดได้สำเร็จ ขอบพระคุณอย่างที่สุด"