"แต้ว ณฐพร" และครอบครัวทำบุญต่อเนื่อง ขอผลบุญช่วยให้คุณพ่อหายป่วย

"แต้ว ณฐพร" และครอบครัวทำบุญต่อเนื่อง ขอผลบุญช่วยให้คุณพ่อหายป่วย

แต้ว ณฐพร ทำบุญโลงศพพร้อมกับครอบครัวที่สถาบันนิติเวช หวังผลบุญช่วยให้คุณพ่ออาการป่วยดีขึ้น ตอบสนองต่อการรักษา แฟนคลับร่วมอนุโมทนาบุญกันอย่างล้นหลาม 

นางเอกสาวดาว TikTok แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์ ก่อนหน้านี้มีเธอได้ใช้ช่วงเวลาดีๆ ไปปฏิบัติธรรมเพื่อให้จิตใจสงบ พร้อมกับน้อมนำผลบุญในครั้งนี้เพื่อให้คุณพ่อที่ประสบอุบัติเหตุและต้องเข้ารับการผ่าตัดให้มีอาการดีขึ้นและเป็นปกติในเร็ววัน ล่าสุดในวันนี้ (26 มิ.ย.) แต้ว คุณแม่ และ พี่เต๋า จับมือสร้างกุศลด้วยการทำบุญโลงศพ หวังผลบุญให้คุณพ่อหายป่วยในเร็ววันและมีการตอบสนองต่อการรักษา 

โดย แต้ว ได้เผยไว้ว่า "วันนี้แต้วกับครอบครัวมาทำบุญโลงศพที่สถาบันนิติเวช ตอนนี้พวกเราทำทุกอย่างเท่าที่จะทำได้เพื่อช่วยคุณพ่อ หวังว่ากุศลในครั้งนี้จะช่วยเพิ่มพลังบุญให้ร่างกายของคุณพ่อดีขึ้น ตอบสนองต่อการรักษา รวมไปถึงจิตใจที่เข้มแข็ง และกลับมาหาพวกเราอย่างปลอดภัย" 

นอกจากนี้ แต้ว ยังได้ชวนทุกคนสร้างกุศลบริจาคโลงศพ ผ้าขาว แก่ศพไร้ญาติ ด้วยการเดินทางมาบริจาคที่สถาบันนิติเวช

"แต้วเลยอยากเชิญชวนทุกท่านที่ประสงค์จะร่วมกุศลในครั้งนี้ไปพร้อมกับพวกเรา หรือหากท่านใดที่กำลังมีเรื่องทุกข์ใจ หาทางออกไม่ได้ ไม่ต่างกับพวกเราตอนนี้อยู่ มาร่วมกันบริจาคโลงศพ ผ้าขาว แก่ศพไร้ญาติ ด้วยการเดินทางมาบริจาคที่สถาบันนิติเวชโดยตรง หรือโอนเงินผ่านเลขบัญชีของ สถาบันนิติเวช เลขที่บัญชี 0520363426 ธนาคารกรุงไทย แล้วกรวดน้ำ อย่างน้อยก็จะช่วยให้จิตใจของเราคลายทุกข์ไปได้ในทันทีที่ทำ และเปิดทางสว่างให้เราได้มีสติกลับมาตั้งหลักเพื่อแก้ไขปัญหากันต่อไป" 

"หากใครมีโอกาสได้เดินทางมาที่สถาบันนิติเวชยิ่งดีเลยค่ะ เพราะจะได้ถวายดอกไม้ ไหว้ ขอพรพระนาคปรก พระกาฬ กรมหลวงชุมพร และพระภูมิชัยมงคล ซึ่งศักดิ์สิทธิ์มากๆไปในเวลาเดียวกันด้วย"

"แต้วขออนุโมทนาบุญกับทุกท่านด้วยนะคะ ขอให้บุญกุศลในครั้งนี้ส่งผลให้ทุกท่านหลุดพ้นจากทุกข์ รวมถึงปัญหาทั้งหลายที่เข้ามา มีสติและความสุขในชีวิตยิ่งๆ ขึ้นไป"