น้อมรับหากถูก นาธาน แหกตา! ดู๋ เชื่อเวรกรรมมีจริง

น้อมรับหากถูก นาธาน แหกตา! ดู๋ เชื่อเวรกรรมมีจริง

"ดู๋" สัญญา คุณากร รับไม่รู้ข้อมูลแท้จริงของ "นาธาน" หากถูกโกหกกลางรายการ ก็ไม่สามารถทำอะไรได้ เชื่อใครทำอะไรได้อย่างนั้น ออกตัวแค่ทำหน้าที่สื่อเสนอเรื่องตามกระแส

กำลังเป็นกระแสฮอตไม่เลิก สำหรับกรณีที่ศิลปินเก่าของอาร์เอส อย่าง นาธาน โอร์มาน ถูกมองว่าแหกตาตั้งแต่ประวัติส่วนตัว สัญชาติ รวมไปถึงงานภาพยนตร์ที่อ้างว่าได้ร่วมงานกับฮอลลีวู้ด ซึ่งรายการ ที่นี่หมอชิต และ ตาสว่าง ของ "ดู๋" สัญญา เองก็พลอยโดนหางเลขไปด้วย เนื่องจากเคยเชิญ นาธาน เป็นไกด์ทัวร์ประเทศอินเดีย รวมถึงเคยสัมภาษณ์เรื่องการได้โกอินเตอร์ ซึ่งเรื่องนี้ ดู๋ ในฐานะพิธีกรและเจ้าของรายการได้เผยความรู้สึกให้ฟัง

"ก็โดนกันได้ ถ้ามันแหกตา แต่ก็ไม่รู้ เพราะตอนนั้นผมก็ยังไม่มีข้อมูลในมือ แค่คิดว่าเมื่อมีใครทำอะไร เราก็มีหน้าที่เล่าให้คนอื่นที่ไม่รู้เรื่องได้รู้ โดยเฉพาะเมื่อมันมีเนื้อหาไปในทางบวก เป็นเรื่องที่ใครได้ก้าวหน้า ใครที่เก่ง เราก็ควรที่จะประชาสัมพันธ์ ก็เหมือนสื่อนี่แหละ แต่ถ้ามันไม่ใช่เรื่องจริง ผมก็เฉยๆ ไม่ได้โกรธเคืองอะไร ไม่เป็นไร มันก็สามารถโกหกกันได้ อะไรก็ได้ แต่มันก็ไม่ได้เป็นเรื่องที่เลวร้ายอะไร ไม่ได้ถึงขั้นชั่วร้าย แค่รู้สึกตามหลักศาสนาพุทธ ว่าถ้าคุณทำอะไร ก็จะได้สิ่งนั้นกลับไปเอง ถ้าโกหก เดี๋ยวก็รู้เองว่าผลมันจะเป็นยังไง" ดู๋กล่าวเสียงจริงจัง

ถามว่าเมื่อมีหลายคนเริ่มขุดคุ้ยหลักฐานขึ้นมาหลายชิ้น จนบางสิ่งบางอย่างเริ่มกระจ่างชัดขึ้น รู้สึกอย่างไร ดู๋ แย้งว่า เขายังไม่เห็นว่าเรื่องนี้จะมีความคืบหน้ามากขึ้น ความจริงเป็นอย่างไรยังไม่มีใครทราบ ส่วนที่ว่าจะมีการเชิญ นาธาน มาชี้แจงข้อกล่าวหาหรือไม่นั้น พิธีกรคนดังเผย

"ผมไม่ได้เชิญเขามาออกรายการ แต่ล่าสุด รายการตาสว่าง ก็ได้พยายามติดต่อเขา แต่ก็เป็นการสัมภาษณ์ทางโทรศัพท์ ก็ถามเขา ว่าเรื่องจริงมันเป็นยังไง ซึ่งเขาก็ยืนยันว่าเป็นเรื่องจริง ถ้าเขาบอกว่าเรื่องจริง แล้วจะให้เราทำยังไง เราก็มีหน้าที่นำเสนอข้อมูล แต่ไม่ได้มีหน้าที่ปั่นหุ้นให้เป็นเรื่องใหญ่โต ส่วนเรื่องจะเป็นจริงหรือไม่ เดี๋ยวก็ต้องรู้ คงไม่มีใครหลอกใครได้ไปตลอดชีวิตหรอก เพราะถึงเป็นข่าวไป ก็ไม่มีประโยชน์ ไม่มีใครได้ประโยชน์ นาธานเองก็ไม่ได้ประโยชน์ มีแต่สื่อเท่านั้นที่ได้ประโยชน์" ดู๋กล่าวแขวะสื่อทิ้งท้าย

 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ ตาสว่าง