นาธาน โฮ โต้โกงดีเจ.สาว

นาธาน โฮ โต้โกงดีเจ.สาว

นาธาน โฮ โต้โกงดีเจ.สาว
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ออกโรงแถลงทั้งน้ำตา นาธานโอมาน ยืนยันไม่ได้โกงหุ้นส่วน-เล่นหนังฮอลลีวู้ดจริง โชว์การจ่ายเงินและถอนตัวออกมา เนื่องจากร้านมีเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ขู่ฟ้องกลับฐานทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง ส่วนเรื่องหนังร่วมแสดงมาตั้งแต่เดือน ธ.ค.ปีที่แล้ว แต่ไม่สามารถพูดอะไรมาก เพราะเป็นความลับของบริษัท ด้าน ดีเจ.เจเจ ตอบโต้ทันควัน ย้ำถูกอมเงินไปจริงและไม่กลัวที่จะโดนฟ้องกลับ โดนัท-อ้น เพื่อนดาราระบุ นาธานเป็นคนดีส่วนรายละเอียดอื่นไม่รู้

จากกรณี น.ส.จามจุรี แคสเชอร์ หรือดีเจ.สาว "เจเจ" ประจำคลื่นวิทยุเอฟเอ็ม 105.5 แจ้งความลงบันทึกประจำวันเมื่อวันที่ 19 ก.ค. และให้การเพิ่มเติมเมื่อวันที่ 27 ก.ค. ที่สน.หัวหมาก กล่าวหาดารา-นักร้องหนุ่ม "นาธาน โอมาน" หรือ นายนธัญ โอมานันท์ หนึ่งในหุ้นส่วนร้าน "จามรียาค" ยักยอกเงินค่าประกันและค่าเช่าร้าน ขณะเดียวกันในวงการอินเตอร์เน็ตโดยเฉพาะเว็บไซต์ "พันทิป" ระบุข้อมูลยืนยัน "นาธาน" ไม่ได้เล่นหนังร่วมกับ "บรู๊ซ วิลลิส" ที่ประเทศตะวันออกกลาง แต่อย่างใด ขณะที่เจ้าตัวตอบโต้ทันควันยืนยันร่วมแสดงแต่ไม่สามารถให้ข้อมูลมากเกินไป ได้เพราะเป็นความลับของบริษัทผู้สร้าง

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 28 ก.ค. นักร้องหนุ่ม "นาธาน โอมาน" ให้สัมภาษณ์ออกรายการ "ไนน์ เอ็นเตอร์เทน ทอล์ค" ทางช่อง 9 ถึงกรณีดังกล่าว โดยพิธีกรถามถึงกรณี "ดีเจ.เจเจ" น.ส.จามจุรี แจ้งความคดียักยอกเงิน โดยนักร้องหนุ่มกล่าวว่า เมื่อวานตนไปสน.หัวหมาก เพื่อไปดูว่าฝ่ายโน้นใส่ร้ายอะไรบ้าง และไปถึงก็เคลียร์กับตำรวจแล้ว

"เรื่องค่าเช่าร้านผมมีหลักฐาน ทุกอย่าง เขาอ้างว่าคุยกับเจ้าของบ้านตลอดเวลา แต่ขณะเดียวกันเจ้าของบ้านไม่ต้องการที่จะออกมาเปิดเผยใดๆ เพราะเขาเคลียร์กับผมหมดทุกอย่างแล้ว หลักฐานพวกนี้ตำรวจเห็นหมดแล้วและรับรู้ทุกอย่าง เขาก็มาให้สัมภาษณ์กับนักข่าวว่า ผมยังไม่เคยจ่าย เจ้าของบ้านบอกว่ายังไม่เคยได้รับเงิน แบบนี้มันหมายความว่าอย่างไร"

" ผมไม่เคยมีหุ้นอะไรในร้านเลย และไม่เคยมีหลักฐานอะไรที่ต้องเซ็น เขาบอกว่าผมยักยอกทรัพย์ จะยักยอกทรัพย์บัญชีตัวเองได้อย่างไร เพราะมีสมุดบัญชีของตัวเอง และเขาเอาสมุดบัญชีของผมจากแม่บ้านผมไป พอโมโหเขาก็บอกว่านี่ไงสมุดบัญชีเงินต้องอยู่ในนี้แน่นอน เงินสดทั้งร้านเขาเก็บไว้กับตัวเองตลอดเวลา สมุดบัญชีที่เขาเอาไป ช่วยเอามาคืนด้วยเพราะเป็นชื่อและนามสกุลของผม นาธาน โอมาน มีเงินอยู่แค่หมื่นกว่าบาท"

ด้านนายอนุชา ลังประเสริฐ ผจก.ส่วนตัวกล่าวเสริมว่า กรณีนี้เหมือนเป็นการดิสเครดิตและทำให้นาธานเสียหาย คู่กรณีออกมาพูดและทางฝ่ายของตนมีหลักฐานเพียงพอ ไม่ได้ทำอย่างที่กล่าวหา เราปรึกษากับทนาย คงต้องดำเนินการฟ้องร้องกลับ ส่วนเท่าไหร่จะแจ้งให้ทราบอีกครั้งหนึ่ง

เมื่อถามถึงกรณีสังคมจับ จ้องว่า นาธาน ลวงโลกในการให้สัมภาษณ์ว่าเล่นหนังฮอลลีวู้ด นาธาน เปิดเผยว่า จริงๆ แล้วเรื่องนี้เป็นความลับของที่โน่น และตนไม่มีส่วนที่จะมานั่งประชา สัมพันธ์หนัง มีหน้าที่เป็นนักแสดงอย่างเดียว เป็นคนตัวเล็กๆ "ทำไมผมต้องมานั่งอธิบายว่าหนังเป็นแบบนี้ มีพล็อตเรื่องเป็นแบบนี้ เพราะไม่ใช่เรื่องของเรา ผมพูดได้ประมาณหนึ่งเท่านั้น"

เมื่อถามต่อ ว่า หลายคนมองว่า นาธาน ต้องการสร้างกระแสให้ต่อเนื่องเพื่อทำธุรกิจต่อไป นาธาน กล่าวว่า ตรงนี้ตนคิดว่ามันเกิดจากการเสียผลประโยชน์ที่ยิ่งใหญ่ของคนกลุ่มหนึ่ง การที่ไปโพสต์ในอินเตอร์เน็ตมันประจวบเหมาะกับตอนนี้ ตนเสียใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น ทำไมต้องมานั่งโกหก มานั่งสร้างภาพ (เสียงสะอื้น) ถ้าสร้างภาพคงสร้างแต่แรกเข้าวงการแล้ว

"ผมรู้สึก ว่าตอนที่ผมอยู่ในช่วงมรสุมมีใครอยู่กับผมบ้าง (สะอื้น) แต่ถ้าเกิดผมทำสำเร็จแล้วทุกคนก็แค่เอาช่อดอกไม้มามอบให้เรา ดีใจด้วยนะ แต่ช่วงที่อยู่ในช่วงเลวร้ายมีใครอยู่กับผมบ้าง หรือต้องทดสอบอะไรอีก แค่นี้มันก็มากพอแล้ว อยากบอกคนที่ไปขุดคุ้ยว่าไม่ได้เดินทางไปต่างประเทศ ผมมีหลักฐานอยู่แล้ว (พูดพร้อมโชว์หนังสือเดิน ทาง) ไปเนปาล ตะวันออกกลางทั้งหมดที่ไปถ่ายหนังเรื่องนั้น" นักร้องหนุ่ม กล่าว

ทางด้าน "ดีเจ.เจเจ" น.ส.จามจุรี แคสเชอร์ ดีเจ.คลื่น 105.5 คู่กรณีเปิดใจหลังจากนาธานให้สัมภาษณ์ว่า ไม่ได้ดูที่นาธานให้สัมภาษณ์กับทางรายการไนน์ เอ็นเตอร์เทน ทอล์ค แต่ทราบข่าวมีเพื่อนเล่าให้ฟัง ทุกอย่างที่เราพูดเป็นความจริงทั้งหมด พูดร้อยครั้งก็ตรงร้อยครั้ง ให้หุ้นส่วนแต่ละคนแยกกันพูดร้อยครั้งก็ตรงกัน การดิสเครดิตเขาไม่มีแน่นอน เพราะเราไม่เคยพูดถึงหนังฮอลลีวู้ดที่เขาเล่นแม้แต่ครั้งเดียว เราพูดถึงเฉพาะปัญหาร้านของเราเท่านั้น

"แต่ที่เรื่องร้านมีปัญหา เพราะว่าพวกเราอ่อนด้านเอกสารการเงิน ทุกอย่างทำไปด้วยความเชื่อใจในระบบเพื่อนฝูง เพราะฉะนั้นเรื่องเอกสารเราไม่ได้อ้างอิงว่าเราต้องการอะไรจากเขา ที่ผ่านมาความไว้ใจที่เราเริ่มทำร้านกาแฟขึ้นมา เราค้นพบว่าเขามีความผิดปกติเรื่องเงินตั้งแต่ต้นแล้วไม่ใช่เพิ่งมาทำ เราค้นพบอย่างเรื่อง ค่าเช่าบ้าน ค่าประกันบ้าน เงินซื้อเต็นท์ ตรงนี้เป็นเงินก้อนที่ชัดเจน"

ต่อข้อถามที่ว่า นาธาน ระบุว่าทาง เจเจ ไปเอาสมุดบัญชีของเขาจากแม่บ้าน ดีเจ.สาวกล่าวว่า เป็นสมุดบัญชีชื่อของเขาตามข้อตกลง เป็นบัญชีหมุนเวียนร้าน เปิดบัญชีที่ธนาคากรุงศรีอยุธยา สาขาพระรามเก้า 60 เราตกลงกันว่าเปิดบัญชีขึ้นมาเพื่อเป็นเงินหมุนเวียนของร้าน

ส่วนกรณี นาธาน จะฟ้อง เจเจ กลับฐานที่ทำให้เสียชื่อเสียง ดีเจ.สาวกล่าวว่า ต้องดูหลักฐานกัน ตนไม่ใช่หุ้นส่วนคนเดียว ยังมีหุ้นส่วนอีก 3 คน ถึงแม้เอกสารทางการเงินอ่อน และเงินตนก็ไม่ต้องการ เพราะเงินจำนวนน้อยมาก แต่มีพยานบุคคลมากมาย มีพยานสื่อมากมายที่มาทำข่าว เป็นไปได้อย่างไรที่จะดิสเครดิตนาธานกับเงินแค่หนึ่งแสนบาท จะเหนื่อยเพื่ออะไร ถ้าไม่ใช่เพราะความเสียใจและเจ็บใจ

ต่อมาบ่าย วันเดียวกัน "นาธาน โอมาน" ออกมาเปิดใจอีกครั้งที่ร้าน "Som Tam in the Park" ย่านลาดพร้าว ซ.1 โดยกล่าวถึงกรณีที่มีปัญหากับ น.ส.จามจุรี แคสเชอร์ หรือ "ดีเจ.เจเจ" โดยยืนยันไม่มีหุ้นส่วนอะไรในร้าน พร้อมระบุว่า ร้านนี้เปิดตั้งแต่เดือนมี.ค. แต่เพิ่งมามีปัญหากัน ที่เกิดปัญหาขึ้นมา เนื่องจากเขาตั้งใจจะให้ตนเป็นหุ้นหนึ่งในร้าน แต่เขามีคนอื่นเข้ามาที่ตนไม่รู้จักไม่สนิท และอีกอย่างคือเป็นร้านที่ขายบุหรี่ ขายเหล้า ตู้เบียร์ตู้เหล้าตั้งอยู่หน้าบ้านเลย ตนเป็นมุสลิมทำไม่ได้โดยเด็ดขาด

"แต่ทีนี้เขาว่ายักยอกทรัพย์ ไม่เอาเงินไปจ่ายเจ้าของบ้าน ก็เลยเอาหลักฐานที่เป็นใบสลิปการโอนเงินมาให้ดู และให้ตำรวจเป็นพยานว่าให้เขาไปแล้ว" เมื่อถามต่อว่าจะทำอย่างไรกับเรื่องนี้ นาธาน กล่าวว่า ตอนนี้เสียใจ ไม่คิดว่ามันจะลงเอยแบบนี้ ไม่น่าเชื่อว่าคนที่เราเคยสนิท จะทำให้รู้สึกขนาดนี้ "ธานเคยไปฆ่าญาติของเขาฝ่ายไหน หรือว่าไปทำอะไรที่เลวร้ายกับเขาเหรอ เขาถึงทำกับธานขนาดนี้ ธานเสียใจ ต่อแต่นี้ไปทุกอย่างที่เขาพูดที่เขาทำ ธานคงต้องดำเนินคดี ต้องแจ้งความกลับ ต้องฟ้องกลับแน่นอน ต้องเอาให้ถึงที่สุด ธานอยากรู้ว่าเขาทำเพื่ออะไร"

ส่วนกรณีหนังฮอลลีวู้ด "เดอะ พรินซ์ ออฟ เรด ชู" นาธานยืนยันไปถ่ายจริง แต่กระบวนการของการถ่ายหนัง ตนไม่จำเป็นที่จะต้องมานั่งพูดหรือมานั่งตอบโต้ว่านี่คือรูปที่ถ่ายกับ บรู๊ซ วิลลิส รูปที่ถ่ายกับ คริสติน่า ริชชี่ หนังทั้งหมดนี่คือเบื้องหลัง พูดอย่างนั้นไม่ได้ เพราะที่เหลือมันเป็นพีอาร์ของบริษัท มันเป็นสิทธิของเขา เราเป็นแค่คนๆ หนึ่ง

"แล้วมนุษย์อินเตอร์เน็ตคุณ เป็นใคร แค่ตัวคุณ คุณยังไม่กล้าเปิดเผยตัวคุณเองเลย แต่ว่าทั้งนี้ทั้งนั้นมันเรียบเรียงได้เลยว่าเกิดจากการเสียผลประโยชน์ครั้ง ใหญ่ของพวกเขา คิดเองแล้วกันว่าใครเป็นคนทำ ไม่งั้นใครจะมาเกลียดผมในเวลาอันรวดเร็วเพียงแค่ไม่ถึงเดือน"

เมื่อถามว่าถ่ายทำกันตั้งแต่เมื่อไหร่ นาธาน กล่าวว่า เปิดกล้องประมาณเดือนธ.ค.ปีที่แล้ว ส่วนชื่อเรื่องที่เขาตั้งไว้ คือ เรดชู แต่ว่ายังไม่แน่ใจว่าจะเป็นเรื่องนี้หรือเปล่า แต่เขาตั้งชื่อไว้เป็นตัวอย่าง เมื่อถามต่อว่า ถ่ายที่ไหนบ้าง "หลายประเทศครับ ทุกเมืองแขกของยูเออีครับ มีพวกเมืองกลางทะเลทราย แทบตะวันออกกลาง อาทิ ประเทศโอมาน"

ผู้สื่อข่าวถามว่าไปถ่ายหนังที่ โอมาน ตั้งแต่เมื่อไหร่ นักร้องหนุ่มกล่าวว่า ไปโอมานไปนานแล้ว แต่ที่เพิ่งกลับมาวันที่ 13 ก.ค. ข้ามมาหลายประเทศ กองถ่ายมันอยู่ย่านๆ นั้น คือกองถ่ายเขาได้รับสิทธิพิเศษหมด แต่ตอนนี้หยุดถ่าย เพราะเขาถือศีลอดกันเป็นเดือนรอมฎอน อิสลามทั้งหมดตอนนี้จะหยุดทำงานหมดเลย

"ตอนนี้ผมบอกชื่อบริษัทไม่ได้แล้วครับ บริษัทที่ทำเป็นบริษัทเอกชน เป็นบริษัทใหญ่บริษัทหนึ่ง แล้วทางทเวนตี้ฯ (ทเวนตี้ เซ็นจูรี่ ฟ็อกซ์) เป็นบริษัทจัดจำหน่าย แต่ตอนนี้เขาห้ามผมพูดทุกอย่างแล้ว ต่อไปในอนาคตค่อยว่ากันอีกที"

"บิ๊กบลู เป็นบริษัทโปรดักชั่นเฮาส์ ตอนนี้เรื่องบริษัทในเครือทุกอย่างธานไม่สามารถพูดอะไรออกไปได้แล้ว เพราะพอมันเป็นอย่างนี้มันอาจจะมีผลกับหนังที่ธานถ่าย เพราะมันกลายเป็นว่าธานออกมาให้ข้อมูลอยู่ฝ่ายเดียว กลายเป็นว่าธานเอาความลับออกมาบอก ธานมีรูปอยู่กับบรู๊ซ วิลลิส แต่ว่าภาพมันคือลิขสิทธิ์ มันเป็นภาพในหนัง ถ้าธานเอามามันก็เป็นการเผยความลับหนัง"

เมื่อถามว่ารู้สึกอย่างไร กับการที่กลายเป็นจำเลยสังคม "ความรู้สึกจริงๆ (น้ำเสียงสั่นเครือ) ธานก็เสียใจ ธานอยู่ในวงการมานาน แล้วก็ไม่เคยมีเรื่องเสียๆ แบบนี้เลย ไม่เคยมีปัญหาอะไรเลยในวงการบันเทิง มีแต่ข่าวช่วยเหลือสังคมมากกว่าการเป็นนักร้องเสียอีก ก็เสียใจว่าเรื่องแค่นี้เขาทำกับธานได้ขนาดนี้ เวลาที่ธานมีปัญหา (ร้องไห้) หาคนที่อยู่ข้างๆ ธานก็หาไม่ได้ แต่พอเวลามันผ่านไปคนก็เข้ามาบอกพี่ดีใจด้วยนะ ยังไงพี่ก็อยู่ข้างน้อง แต่ในขณะที่ธานอยู่ในช่วงมรสุมช่วงที่แย่ที่สุดในชีวิต ใครอยู่ข้างธานบ้าง แล้วทุกคนเอาอะไรมาตัดสินว่าธานผิด ทุกคนเอาอะไรมาตัดสินว่าธานแย่มาก แล้วเหตุผลอะไรที่ธานต้องมานั่งโกหกทำเรื่องแบบนี้"

ผู้สื่อข่าวถาม ถึงหนังสือเดินทางและเชื้อสาย นักร้องหนุ่ม กล่าวว่า เป็นลูกครึ่งไทย-เนปาล พาสปอร์ตใช้ชื่อ นธัญ โอมานันท์ ภาษาอังกฤษใช้ NATHAN OMAN ตนมี 2 พาสปอร์ต คือ พาสปอร์ตไทย กับโอมาน แต่ตอนนี้เปลี่ยนเป็นพาสปอร์ตไทยแล้ว เพราะว่าอยู่เมืองไทยนาน ถือสัญชาติไทย คุณแม่เป็นคนสตูล พ่อเป็นแขกขาว เป็นคนเนปาล

ต่อมา เวลา 17.00 น. ที่ร้าน "จามรี ยาค" น.ส.จามจุรี แคสเชอร์ หรือ "ดีเจ.เจเจ" แถลงถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นพร้อมหุ้นส่วนอีก 3 คน คือ น.ส.นพรัตน์ ภูมิเมือง หรือ เกด, น.ส.ลสา ศักดิ์ดาเดช หรือ ฟาง และ น.ส.นพวรรณ ทองเจริญ หรือ แพม โดยทั้งหมดนำหลักฐานต่างๆ อาทิ ใบเสร็จการสั่งของที่นาธานสั่ง, บทสัมภาษณ์ทางหนังสือพิมพ์ต่างๆ

"เจเจ" ระบุว่า พวกตนลงหุ้นคนละหนึ่งแสนบาท ทั้งหมด 5 คน มีตน, เกด, ฟาง, แพม และนาธาน และเป็นการรวมหุ้นกันทำร้านกาแฟเล็กๆ ที่มีขายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ด้วย ตรงนี้นาธานเข้าใจแต่แรก เพราะมีการปรึกษาและเป็นโปรเจ็กต์ของทุกๆ คนและมีความเห็นตรงกันแล้ว

"เปิดมา 4 เดือน เราไว้ใจนาธานมาก พวกเราทุกคนอยู่ด้วยกันมานาน กินนอนด้วยกันมาเป็นเวลา 10 ปี ส่วนนาธานเหมือนคนใหม่ที่เข้ามาใหม่ ไปๆ มาๆ เข้ามาทีหลัง หลังจากไปทริปเนปาลกันมาเมื่อ 4 ปีที่แล้ว เมื่อวันที่ 14 ก.ค. เจ้าของบ้านโทร.มาหา บอกว่ายังไม่ได้ค่าเช่าบ้านเลย จึงค้นพบว่าเงินจำนวน 6 หมื่นบาท ที่พวกเราให้นาธานไปเมื่อประมาณ 3 เดือนที่แล้ว ไม่ได้ถึงมือเจ้าของบ้านเลย"

ต่อข้อความที่ว่าทาง นาธาน อาจจะมีการฟ้องร้องทาง เจเจและเพื่อน "เจเจ" กล่าวว่า ฟ้องได้เลย เพราะตนก็บริสุทธิ์ใจทุกอย่าง พูดความจริงทุกอย่าง เขาฟ้องในเหตุผลไหนก็ว่ากันมา

ต่อมาผู้สื่อข่าวสอบถามเรื่องนี้ไปยัง นักแสดงสาว "โดนัท"มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล เพื่อนสนิทของนักร้องหนุ่ม "นาธาน โอมาน" นัก แสดงสาวก็กล่าวว่า ที่ผ่านมาตั้งแต่รู้จักกับนาธาน เขาก็จะเป็นคนดีคนหนึ่งทีเดียว เป็นคนมีน้ำใจกับเพื่อนทุกๆ คน และทุกวันนี้ก็เป็นแบบนั้น ช่วงหนึ่งเมื่อประมาณ 2 ปีที่ผ่านมา เราจะสนิทกันมาก แต่ช่วงหลังๆ พอโตขึ้นความชอบก็เริ่มเปลี่ยนไป ทำให้ไม่ค่อยจะได้เจอกัน และนาธานเองที่ผ่านมาก็จะเป็นแบบผลุบๆ โผล่ๆ เขาเองก็ไม่ได้เล่าอะไรให้ฟัง ตอนที่มีข่าวก็ส่งข้อความให้เขาถามเรื่องทุกข์สุข เขาก็ตอบกลับมา แต่ก็ไม่ได้คุยรายละเอียดกันเยอะ

ด้าน "อ้น"สราวุฒิ มาตรทอง นักแสดงหนุ่มที่เคยไปร่วมพัฒนาหมู่บ้านมอแกน กับนาธาน ภายหลังจากที่เกิดเหตุสึนามิ กล่าวว่า ช่วงที่ตนเคยร่วมงานกับนาธาน และรู้จักกัน นาธานเป็นคนมีน้ำใจ และเป็นเด็กดี ตนไม่ได้รู้จักกับนาธานเป็นการส่วนตัว จะรู้จักผ่านพี่นักข่าวคนหนึ่ง รวมถึงเคยอ่านจากหนังสือที่นาธานเคยเขียน รู้สึกว่าเขาผ่านชีวิตมาเยอะ

วันเดียวกัน ที่สน.หัวหมาก ร.ต.ท.ประสงค์ สุมหิรัมย์ พนักงานสอบสวน (สบ 1) สน. หัวหมาก เปิดเผยที่มี น.ส.จามจุรี แคสเชอร์ อายุ 33 ปี หรือ ดีเจ.เจเจ ประจำคลื่นวิทยุ 105.5 เมกะเฮิร์ตซ์ น.ส.นพวรรณ ทองเจริญ อายุ 30 ปี หุ้นส่วนร้านจามรี ยาค ร้านขายกาแฟ ขนมเค้ก แจ้งความร้องทุกข์ให้ดำเนินคดี นายนธัญ โอมานันท์ หรือนาธาน โอมาน อายุ 32 ปี นักร้องหนุ่ม ข้อหายักยอกเงินค่าประกันและค่าเช่าร้าน โดยกล่าวว่า โอนคดีให้ ร.ต.ท.ภาสกร มณีรัตน์ พนักงานสอบสวน (สบ 1) สน.หัวหมาก เป็นผู้รับผิดชอบในเรื่องคดีแล้ว เบื้องต้นจากการสอบปากคำเจ้าทุกข์ จะต้องรวบรวมพยานหลักฐานที่เกี่ยวกับผู้ร้องทุกข์กล่าวอ้างถึง ไม่ว่าจะเป็นคำกล่าวอ้าง รวมทั้งหลักฐานต่างๆ พนักงานสอบสวนจะเรียกเอาหลักฐานทั้งหมดตรวจสอบเพิ่มเติม หากพบว่ามีการกระทำความผิดจริงก็จะออกหมายเรียกผู้ถูกกล่าวหามารับทราบข้อ กล่าวหาดังกล่าว ในชั้นนี้จึงขอตรวจสอบเอกสารต่างๆ ให้เรียบร้อยก่อน ซึ่งจะทำให้เร็วที่สุดก่อนที่จะมีการออกหมายเรียกไปพนักงานสอบสวนกล่าว

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
กำลังโหลดข้อมูล