จบสวย "ศรราม" คืนเงิน 9 แสนให้คู่กรณีภรรยา หลังถูกแจ้งความคดีซื้อหน้ากากอนามัย

จบสวย "ศรราม" คืนเงิน 9 แสนให้คู่กรณีภรรยา หลังถูกแจ้งความคดีซื้อหน้ากากอนามัย
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

หลังจากที่ ศรราม เทพพิทักษ์ ได้ไลฟ์ผ่านเฟซบุ๊ค Sornram TheappitaK SFC วานนี้ (1 เม.ย.) โชว์เช็คเงินสด 9 แสนบาท พร้อมกับบอกว่าจะให้ทนายที่ปรึกษาทางก้านกฎหมายของตัวเองเดินทางไปเป็นตัวแทนคืนเงิน 9 แสนบาทให้กับทางผู้เสียหาย หลังเป็นคดีความก่อนหน้าที่มีการซื้อหน้ากากอนามัยกับ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ภรรยาของ ศรราม แล้วไม่ได้ของและยังไม่ได้คืนเงิน มีการแจ้งความไว้ที่ สน.หัวหมาก

ซึ่งวันนี้ (2 เม.ย.) เรื่องราวทั้งหมดจบลงด้วยดี  ตัวแทนทนายความของ ศรราม เทพพิทักษ์ พร้อมด้วยผู้เสียหาย ได้นำแคชเชียร์เช็คจำนวนเงิน 900,000 บาท มาขึ้นเงินที่ธนาคารกสิกรไทย สาขาหัวหมาก จากกรณีสั่งซื้อหน้ากากอนามัยกว่า 2 แสนชิ้น รวมมูลค่ากว่า 9 แสนบาท มาจาก น.ส.กนิษฐรินทร์ พัชรภักดีโชติ หรือ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ภรรยาของหนุ่มศรราม

ด้าน ทนายความของศรราม เปิดเผยว่า "ในวันนี้ตนเองมาในฐานะตัวแทนของนายศรราม เพื่อนำแคชเชียร์เช็ค จำนวนเงิน 900,000 บาท มามอบให้กับผู้เสียหาย โดยทาง ศรราม ระบุว่าไม่เคยพูดคุยหรือติดต่อซื้อขายส่วนตัวกับทางผู้เสียหายมาก่อน แต่เมื่อมีหมายจากทางสถานีตำรวจ สน.หัวหมาก ส่งมาถึงบ้านจึงทราบเรื่องที่เกิดขึ้น และได้โทรมาปรึกษาตนเอง พร้อมกับมอบหมายให้นำเงินมาคืนให้แก่ผู้เสียหายในวันนี้"

ขณะเดียวกันด้าน ผู้เสียหาย เปิดเผยว่า "จากกรณีที่เกิดขึ้นตนเองติดต่อพูดคุยกับภรรยาของนายศรรามเพียงคนเดียว ไม่เคยติดต่อกับศรรามเป็นการส่วนตัว แต่เมื่อในวันนี้ทางคู่กรณีได้ออกมาแสดงความรับผิดชอบในการคืนเงิน จำนวน 900,000 บาท ที่ตนสูญเสียไป ส่วนตัวก็ไม่ได้ติดใจเอาความ ซึ่งยอมรับว่าจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นถือว่าเป็นบทเรียนให้กับตนเอง หากในอนาคตมีการสั่งซื้อของทางออนไลน์ต้องมีความรอบคอบและพิจารณาอย่างถี่ถ้วนมากกว่านี้ ส่วนด้านคดีความที่เคยแจ้งดำเนินคดีในข้อหาฉ้อโกงไว้ที่ สน.หัวหมากนั้น ทราบว่าคดีถูกโอนไปยัง สน.ลาดกระบังแล้ว และในช่วงบ่ายวันนี้ตนเองยินดีที่จะไป สน.ลาดกระบังเพื่อถอนแจ้งความ"