"ศรราม-ติ๊ก" ถูกชาวเน็ตถล่มคอมเมนต์ ถูกจับตาหย่ากันแล้วจริงหรือไม่?

"ศรราม-ติ๊ก" ถูกชาวเน็ตถล่มคอมเมนต์ ถูกจับตาหย่ากันแล้วจริงหรือไม่?

เคลียร์ชัดไปแล้ว สำหรับคุณพ่อลูกหนึ่ง ศรราม เทพพิทักษ์ ที่ออกมาไลฟ์สดพูดแทนภรรยา ติ๊ก กนิษฐรินทร์ หรือ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ว่าไม่ได้ฉ้อโกงเงินจากการขายหน้ากากอนามัยแต่อย่างใด หลังจากถูกแจ้งความคำเนินคดี

ซึ่งทาง ศรราม-ติ๊ก ยินดีจะคืนเงินจำนวน 900,000 บาท ให้กับคู่กรณี ที่ล่าสุดได้มีการนัดหมายจ่ายกันวันที่ 2 เม.ย.แล้ว ซึ่งหากจ่ายแล้วทางคู่กรณีจะถอนแจ้งความทันที

ซึ่งเรื่องราวเหมือนจะจบลงด้วยดีระหว่างสองฝ่าย แต่ดูเหมือนว่าชาวเน็ตจะยังไม่จบ เข้าไปถล่มคอมเมนต์ในอินสตาแกรมส่วนตัวของทั้งคู่แบบไม่ยั้ง จากโพสต์ล่าสุดของศรราม ที่โพสต์ฝาก​ Facebook​ ของ​บ้าน​ "ศรรามแฟนคลับ" แต่ก็ดันถูกแซะเรื่องภรรยา ถึงขั้นจะเลิกติดตามศรรามเพราะไม่ชอบภรรยา 

และโพสต์ล่าสุดของ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ที่โพสต์คลิปน้องวีจิลูกสาวสุดที่รัก แต่ก็ยังมีชาวเน็ตจำนวนมากที่เข้าไปคอมเมนต์กันแบบดุเดือด ซึ่งทางด้านติ๊ก ภรรยาศรรามก็ไม่ได้ตอบโต้คอมเมนต์กลับแต่อย่างใด 

และอีกหนึ่งข้อที่หลายคนสงสัยและอยากรู้ว่าของคู่ ศรราม-ติ๊ก นั้นมีการหย่าร้างเปลี่ยนนามสกุลกันแล้วจริงๆ หรือไม่ หลังจากมีข่าวลือออกมา ซึ่งก็ต้องติดตามกันต่อไปว่าศรรามจะออกมาไลฟ์ตอบข้อสงสัยเรื่องนี้ว่าอย่างไร