"ศรราม" ไลฟ์โชว์เช็คเงินสด 9 แสนพร้อมคืน ชาวเน็ตคอมเมนต์ถามเรื่องหย่าหนักมาก

"ศรราม" ไลฟ์โชว์เช็คเงินสด 9 แสนพร้อมคืน ชาวเน็ตคอมเมนต์ถามเรื่องหย่าหนักมาก

หลังจากที่ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ภรรยาของพระเอกรุ่นใหญ่ ศรราม เทพพิทักษ์ ได้ถูกผู้เสียหายแจ้งความเอาผิดในคดีหน้ากากอนามัย มีการนำหลักฐานซึ่งเป็นข้อความการสนทนาผ่านแอปพลิเคชันชื่อดัง คลิปเสียง และหลักฐานการโอนเงินจำนวน 900,000 บาท มาให้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบเพื่อใช้สำหรับการดำเนินคดี

ต่อมาทาง หนุ่ม ศรราม ได้ไลฟ์ผ่านเฟซบุ๊คโดยได้แจ้งว่ายินดีจะคืนเงินจำนวน 900,000 บาท แต่ก่อนหน้านี้ติดต่อคู่กรณีไม่ได้ พร้อมกับได้แจ้งว่าเรื่องราวทั้งหมดสามารถตรวจสอบได้ ทั้งนี้ ได้มีการนัดหมายจ่ายเงินคืนกันในวันที่ 2 เม.ย. นี้ 

ล่าสุด เมื่อช่วงค่ำๆ ของวานนี้ (31 มี.ค.) หนุ่ม ศรราม ได้ไลฟ์เฟซบุ๊คอีกครั้งและมีการโชว์เช็คเงินสด 9 แสนบาท พร้อมกับขอบคุณทุกคนที่ให้กำลังใจ 

"ผมจะขอคืนเงินให้กับคุณญาณิษฐา ผมทำเช็คไว้เรียบร้อยและสั่งจ่ายในนามนางสาวญานิษฐา เป็นที่เรียบร้อย หลังจากนั้นได้มีการประสานงานไปทางหลายๆ ฝ่าย ติดต่อกับทางคุณอัจริยะ คุณญานิษฐา มีการพูดคุยผ่านทางที่ปรึกษาทางกฎหมายของผม นอกจากนี้ได้มีการโพสต์ข้อความไว้ที่เพจชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม โดยมีข้อความว่า แจ้งให้พี่น้องประชาชนทราบ ทั้ง 2 ฝ่ายตกลงนัดจ่ายเงิน และรับเงินจำนวน9แสนบาทในวันที่2เมษายน2563 หลังจากได้รับเงินครบถ้วนทางผู้เสียหาย จะถอนแจ้งความทันทีโดยไม่ติดใจ ที่จะดำเนินคดีทั้งอาญาและทางแพ่งจบเรียบร้อย ทั้ง2ฝ่าย. ขอบคุณพี่หนุ่มและครอบครัว ที่แสดงความรับผิดชอบ"

ทั้งนี้ หนุ่ม ศรราม ได้บอกอีกว่า "ผมเองต้องขอขอบพระคุณพี่อัจฉริยะ, ขอบคุณทางคุณญานิษฐา, พ.ต.ท.ประยูร ทองนุ่น สน.หัวหมาก รับเรื่องและประสานดำเนินการทุกอย่าง วันที่ 2 เม.ย. จะมอบอำนาจให้ทางฝ่ายกฎหมายผมไปดำเนินการแทน  เรียบร้อยทุกสิ่งทุกอย่างให้ทุกคนเข้าใจตามความเป็นจริงทั้งหมด ต่อไปขอไลฟ์เหมือนเดิม"