"นิ้ง ชัญญา" อัปเดตอาการเฝ้าระวังโควิด-19 หลังเป็นกลุ่มเสี่ยงใกล้ชิด "แพรวา"

"นิ้ง ชัญญา" อัปเดตอาการเฝ้าระวังโควิด-19 หลังเป็นกลุ่มเสี่ยงใกล้ชิด "แพรวา"

เป็นอีกหนึ่งสาวที่มีคนที่คอยตามให้กำลังใจเยอะมากสำหรับ นักแสดงสาว นิ้ง-ชัญญา แม็คคลอรี่ย์ หรือ ชัญญา สวัสดิวัชัยกุล ที่ก่อนหน้านี้ได้นำเรื่องราวชีวิตที่ต้องเผชิญหลังตรวจพบเนื้องอกในสมองของเธอมาแชร์เป็นความรู้ให้กับทุกคนได้ทราบกัน และมีผู้คนจำนวนมากส่งกำลังใจและชื่นชมในแนวคิดที่ไม่ย้อท้อและยอมแพ้ของเธอกันอย่างล้นหลาม

ล่าสุดนิ้งได้โพสต์อินสตาแกรมอีกครั้งเนื่องจากเธอเป็นหนึ่งในผู้ที่มีโอกาสได้ใกล้ชิดกับนักแสดงสาว แพรวา ณิชาภัทร ได้ออกมาแจ้งว่าตัวเองติดเชื้อไวรัสโคโรนา หรือ โควิด-19 เนื่องจากแพรวาได้เดินทางไปเยี่ยมนิ้งที่ตรวจพบว่าเป็นเนื้องอก ที่ โรงพยาบาล ทำให้นิ้งอยู่ในภาวะของผู้ที่เป็นกลุ่มเสี่ยง ซึ่งเจ้าตัวได้อัปเดตว่าได้ปรึกษาแพทย์แล้ว บวกกับเฝ้าดูอาการตนเองแต่ก็ยังไม่มีอาการใดๆ ไม่ไอ ไม่จาม ไม่เจ็บคอ ไม่เหนื่อยและยังวิ่งออกกำลังกายได้ปกติ นับตั้งแต่พบกับแพรวาจนถึงปัจจุบันเป็นเวลา 21 วันแล้ว และแม้จะพ้นระยะที่น่าเป็นห่วงแล้วแต่เจ้าตัวก็ยังจะเฝ้าระวังต่อไป

ด้วยสภาวะการแพร่ระบาดอย่างหนักของโควิดในตอนนี้ทำให้เจ้าตัวรู้สึกว่าเรื่องการตรวจพบเนื้องอกของตัวเองนั้นดูเป็นเรื่องที่ดูเบาไปเลย จึงอยากฝากให้ทุกๆ คน ช่วยกันตระหนักเรื่องของโควิด-19 กัน เพื่ออนาคตของทุกๆ คน 

โพสต์ของนิ้ง