"ก้อย รัชวิน" โพสต์อาลัยอย่างสุดซึ้ง หลังทราบข่าว "แซม ณัฐพล" นักวิ่งเสียชีวิต

"ก้อย รัชวิน" โพสต์อาลัยอย่างสุดซึ้ง หลังทราบข่าว "แซม ณัฐพล" นักวิ่งเสียชีวิต

ข่าวการจากไปของ แซม-ณัฐพล เสมสุวรรณ ด้วยโรคมะเร็ง นักวิ่งสู้มะเร็งที่เป็นแรงบันดาลใจให้กับใครหลายคนจากโครงการก้าวคนละก้าว หลังจากทราบข่าว ก้อย-รัชวิน วงศ์วิริยะ ในฐานะที่เคยร่วมวิ่งมาด้วยกันให้กำลังใจซึ่งกันและกัน เธอได้ถ่ายทอดข้อความร่วมไว้อาลัยอย่างสุดซึ้ง โดยมีข้อความดังนี้

"เป็นเกียรติมากนะคะที่เคยได้ร่วมวิ่งกับยอดนักสู้ตัวจริง ยังจำใบหน้าของพี่แซมตอนวิ่งก้าวที่ภาคอีสานได้ขึ้นใจ สีหน้าที่เจ็บปวด แต่พี่ก็ยังอดทนและไม่ย้อท้อต่อความพยายาม จนวิ่งเข้าเส้นชัยได้สำเร็จ เราสวมกอดกันในวันนั้น...ร้องไห้ด้วยความสุขและตื้นตัน ยังคงจำมันได้ดี"

"มากกว่าแรงบันดาลใจที่พี่มอบให้พวกเราทุกคนคือ พลังแห่งความรักที่ยิ่งใหญ่ สังขารอาจไม่จีรัง แต่ความดีและรอยยิ้มของพี่ จะประทับอยู่ในใจของก้อยตลอดไป หลับให้สบายนะคะ พี่แซม"

หลายคนที่ได้ทราบข่าวต่างเข้ามาร่วมแสดงความเสียใจและร่วมไว้อาลัยต่อการจากไปของ แซม ณัฐพล  

ทั้งนี้ แซม ณัฐพล คือนักวิ่งสู้มะเร็ง เขาป่วยเป็นมะเร็งเม็ดเลือดขาวและได้ลุกขึ้นมาฮึดสู้อีกครั้งกระทั่งได้กลับมาวิ่งร่วมกับ ตูน บอดี้สแลม และ ก้อย รัชวิน ในโครงการก้าวคนละก้าว กระทั่งมะเร็งกลับได้ลุกลามอีกครั้งจนร่างกายไม่อาจต้านทานไหว แซม ณัฐพล จากไปอย่างสงบเมื่อช่วงเช้าของวันนี้ (28 ก.พ.) ในวัย 32 ปี