"เอลตัน จอห์น" หลั่งน้ำตากลางคอนเสิร์ต ป่วยหนักปอดติดเชื้อจนร้องเพลงไม่ไหว (คลิป)

"เอลตัน จอห์น" หลั่งน้ำตากลางคอนเสิร์ต ป่วยหนักปอดติดเชื้อจนร้องเพลงไม่ไหว (คลิป)

เซอร์ เอลตัน จอห์น ศิลปินชื่อดังชาวอังกฤษ วัย 72 ปี หลั่งน้ำตาบนเวทีคอนเสิร์ต หลังป่วยปอดติดเชื้อจนไม่มีเสียงจะร้องเพลง ต้องขอยกเลิกโชว์กลางคัน ในคอนเสิร์ตที่เมาท์ สมาร์ท สเตเดียม เมืองโอ๊คแลนด์ ประเทศนิวซีแลนด์ เมื่อคืนวันอาทิตย์ (16 ก.พ.)

จากคลิปวีดีโอ เอลตัน จอห์น ในชุดสีฟ้าและสวมแว่นตาเอกลักษณ์ของตัวเอง นั่งอยู่ที่เปียโน พยายามจะร้องเพลง แต่เสียงแหบแห้งจนร้องไม่ไหว สุดท้ายเขาลุขึ้นพูดกับผู้ชมว่า  “ผมร้องเพลงไม่ได้แล้ว ผมไม่มีเสียงแล้ว ผมต้องไปจริงๆ ผมเสียใจจริงๆ ครับ” จากคลิปจะเห็นว่าเขาถึงกับหลั่งน้ำตาออกมาด้วยความผิดหวังเลยทีเดียว

หลังจากนั้น ทีมงานก็ได้มาประคอง เอลตัน จอห์นเดินลงจากเวที ท่ามกลางเสียงปรบมือให้กำลังใจดังกึกก้องจากแฟนๆ หลังเหตุการณ์ดังกล่าว เอลตัน จอห์น ทวีตข้อความผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัว ระบุว่า

“ผมต้องขอโทษผู้ที่เข้ามาชมการแสดงในวันดังกล่าว แพทย์วินิจฉัยว่าผมเป็นโรคปอดอักเสบแบบไม่รุนแรง ก่อนจะขึ้นแสดงในวันดังกล่าว แต่ผมก็ยังตั้งใจจะทำโชว์ที่ดีที่สุด เพื่อแฟนเพลงของเขาเท่าที่มนุษย์คนหนึ่งจะทำได้

ผมเล่นคอนเสิร์ตและร้องเพลงออกมาจากใจ จนกระทั่งผมไม่มีเสียงร้อง ผมรู้สึกผิดหวัง หัวเสีย และเสียใจอย่างมาก ผมพยายามทำเต็มที่แล้ว"