ชาวเน็ตแห่ชื่นชม "จักรทิพย์ ชัยจินดา" ผบ.ตร. ลงลุยเหตุ #กราดยิงโคราช เข้าห้างสามทุ่ม-ออกมาเช้า

ชาวเน็ตแห่ชื่นชม "จักรทิพย์ ชัยจินดา" ผบ.ตร. ลงลุยเหตุ #กราดยิงโคราช เข้าห้างสามทุ่ม-ออกมาเช้า
Thai Quote

สนับสนุนเนื้อหา

ชาวเน็ตแห่ชื่นชม “บิ๊กแป๊ะ” ผบ.ตร. ทำงานได้ใจประชาชน ตั้งแต่ “ช่วยเด็กติดถ้ำ-กราดยิงโคราช” เผยเข้าห้างตั้งแต่สามทุ่มอยู่กับลูกน้อง ก่อนปฏิบัติการปลิดชีพจ่าปืนโหดในเช้าวันถัดมา

ผู้ใช้โซเชี่ยลต่างชื่นชมการทำงานของ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (ผบ.ตร.) ภายหลังลงพื้นที่บัญชาการการปฏิบัติหน้าที่ของหน่วยปฏิบัติการพิเศษในเหตุการณ์ทหารกราดยิงบริเวณห้างสรรพสินค้า Terminal 21 จ.นครราชสีมา ด้วยตัวเอง

โดย พล.อ.จักรทิพย์ แต่งกายด้วยชุดปฏิบัติการพร้อมอาวุธเดินทางเข้าไปในห้างฯ ตั้งแต่เวลา 21.00 น.ของคืนวันที่ 8 ก.พ.63 และออกมาพร้อมขึ้นรถไปกับหน่วย “หนุมาน” และ “อรินทราช” ภายหลังจากปฏิบัติภารกิจเสร็จสิ้นโดยวิสามัญฆาตกรรมคนร้ายไปเมื่อเช้าวันที่ 9 ก.พ.

ทั้งนี้ ข้อความชื่นชมดังกล่าวมาจากเพจครุฑดำ ที่ได้โพสต์ระบุว่า “จบซะที งานนี้ประทับใจ ผบ.ตร.มาก ข่าวช่อง8รายงานว่าท่านเข้าไปตั้งแต่ 21.00 น.

เพิ่งออกมาเมื่อเช้าด้วยชุดปฏิบัติหน้าที่แปลว่าท่านเข้าไปสั่งงานทั้งคืน ไม่หนีกลับบ้านก่อนเหมือน แล้วชุดท่านพร้อมตายมากอ่ะ ก่อนขึ้นรถตู้ยังบอกว่า "เดี๋ยวให้นายกฯ แถลง" โคตรเท่ ทำดีให้นายได้หน้า

อรินทราช คือ กองร้อยปฏิบัติการพิเศษ กก.ต่อต้านการก่อการร้าย บก.สปพ. ของ บช.น. ค่ะ เป็นส่วนนึงของสำนักงานตำรวจแห่งชาติ

ส่วน หนุมาน เป็นส่วนหนึ่งของกองปราบ

และนเรศวร. 261 อยู่ในส่วนของ ตชด.

ทั้งนี้ทั้งหมดที่กล่าวมาเป็นตำรวจนะคะ มาด้วย ช่วยทุกงาน ลุยทุกลูก ไม่เคยพลาด กับทุกภารกิจ และไม่เคยแสดงตน

-ช่วยเด็กติดถ้ำ

-ปล้นร้านทองลพบุรี

-ยิงกราดโคราช

ฮีโร่ตัวจริง ไม่โอ้อวด ไม่พูดมาก"

โดยมีผู้ใช้โซเชียลเข้ามาแสดงความคิดเห็นและชื่นชมการทำงานของ ผบ.ตร. เป็นจำนวนมาก พร้อมทั้งมีการแชร์โพสต์ดังกล่าวไปแล้วกว่า 3,000 ครั้ง