เจออีกหีบ! งมบ่อน้ำบ้าน "ไอซ์ หีบเหล็ก" เจอหีบเหล็ก-เศษกระดูกเพิ่มอีก คาดศพที่ 3

เจออีกหีบ! งมบ่อน้ำบ้าน "ไอซ์ หีบเหล็ก" เจอหีบเหล็ก-เศษกระดูกเพิ่มอีก คาดศพที่ 3
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

ความคืบหน้า ภายหลังเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา พล.ต.ต.อิทธิพล อัจริยะประดิษฐ์ รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ร่วมกับ พ.ต.อ. จิรกฤต จารุนภัทร์ ผู้กำกับการสวัสดิภาพเด็กและสตรี นำกำลังตำรวจน้ำ, เจ้าหน้าที่กู้ภัย และนักประดาน้ำ กว่า 40 นาย ลงพื้นที่ไปยังบ้านของ นายอภิชัย องค์วิศิษฐ์ หรือ ไอซ์ หีบเหล็ก ผู้ต้องหาฆ่า นางสาววรินทร์ธรณ์ ไชยเชษฐ หรือกุ๊กกิ๊ก ยัดหีบเหล็ก ภายใน ซ.เพชรเกษม 47 หลังจากศาลได้อนุมัติหมายค้นบ้านของนายอภิชัย ทั้งนี้ เพื่อดำเนินการค้นหาชิ้นส่วนโครงกระดูกมนุษย์เพิ่มเติม หลังที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ได้ตรวจพบชิ้นส่วนโครงกระดูกกว่า 300 ชิ้น โดยเบื้องต้น มีพยานหลักฐานที่น่าเชื่อได้ว่า อาจจะมีเหยื่อที่ถูกนายอภิชัย ฆาตกรรม

ล่าสุด ระหว่างการค้นหาในวันนี้ ทีมชุดประดาน้ำได้พบชิ้นส่วนกระดูกเพิ่มเติม อีกประมาณ 15 ชิ้น ซึ่งคาดว่าเป็นกระดูกข้อต่อ ส่วนด้านหลัง และชิ้นส่วนอื่น ๆ โดยห่างจากจุดแรกที่พบ 28 ชิ้น ประมาณ 15 เมตร

ทั้งนี้ ทางเจ้าหน้าที่ จะนำชิ้นส่วนกระดูกที่พบดังกล่าว รวบรวมไปให้นิติเวช โรงพยาบาลศิริราช ตรวจหาอัตลักษณ์บุคคล ซึ่งวันนี้ชุดประดาน้ำยังคงค้นหากันต่อเนื่อง กระทั่งช่วงเวลาประมาณ 12.00 น. ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่พบหีบเหล็ก ที่บริเวณจุด A7 ซึ่งมีระดับน้ำประมาณ 1 เมตรกว่า ๆ เบื้องต้น พบภายในมีชิ้นส่วน ที่คาดว่าน่าจะเป็นกระดูกมนุษย์ และขณะนี้ ทางทีมนักประดาน้ำอยู่ระหว่างการนำหีบขึ้นมา โดยสาเหตุที่ไม่สามารถนำขึ้นมาได้ทันที เนื่องจากพบว่าหีบค่อนข้างเก่า ทำให้กังวลว่าเมื่อนำขึ้นมา กระดูกภายในจะรั่วไหลออกมาจนหมด ทำให้ต้องวางแผน ใช้ตาข่ายมาคลุมไว้ขณะยกขึ้น เพื่อสำหรับกรองกระดูก ไม่ให้รั่วไหลออกมาได้

>> เปิดประวัติ "เสี่ยไอซ์ หีบเหล็ก" ลูกเจ้าของตลาดดัง ซ้ำรอยพ่อฆ่าหั่นศพลูกจ้างสาว
>> ผ่าดีเอ็นเอโหดจากพ่อสู่ลูก "ไอซ์ หีบเหล็ก" ความรุนแรงเริ่มจากครอบครัว
>> ทีมกู้ภัยดำน้ำบ่อน้ำบ้าน "ไอซ์ หีบเหล็ก" หาชิ้นส่วนกระดูกเพิ่ม