ใครจะไปยกมือขึ้น! เศรษฐีญี่ปุ่น ประกาศหาสาวรู้ใจ ไปเที่ยวดวงจันทร์ด้วยกัน

ใครจะไปยกมือขึ้น! เศรษฐีญี่ปุ่น ประกาศหาสาวรู้ใจ ไปเที่ยวดวงจันทร์ด้วยกัน

มหาเศรษฐีชาวญี่ปุ่น ประกาศหาสาวรู้ใจ ไปเที่ยวชมดวงจันทร์ด้วยกัน บนยาน Starship

ยูซากุ มาเอซาวะ มหาเศรษฐีชาวญี่ปุ่น วัย 44 ปี ที่เพิ่งจะเลิกรากับ อายาเมะ โกริกิ ดาราสาววัย 27 ปี ไปหมาดๆ ล่าสุดทนความเหงาไม่ไหว ประกาศตามหาสาวรู้ใจ พร้อมเป้าหมายในการร่วมทริป เที่ยวชมดวงจันทร์บนยาน Starship ของ SpaceX ในอีก 3 ปีข้างหน้าร่วมกัน

มาซาเอวะ เปิดเผยผ่านเว็บไซต์ของเขาว่า “ ความรู้สึกอ้างว้าง เปล่าเปลี่ยวเริ่มจะกัดกินหัวใจผม,ตอนนี้สิ่งที่ผมเฝ้าคิดถึงก็คือ การได้เริ่มต้นรักผู้หญิงสักคนอีกครั้งในชีวิต อยากที่จะได้พบคู่ชีวิต และได้ตะโกนคำว่ารักด้วยกันในอวกาศ”

มาเอซาวะประกาศแคมเปญคัดเลือกสาวรู้ใจ โดยกำหนดคุณสมบัติผู้สมัครว่า ต้องเป็นสาวโสด อายุไม่น้อยกว่า 20 ปี และสนใจในการออกไปทัวร์อวกาศ เดดไลน์ส่งใบสมัคร ก่อนวันที่ 17 มกราคมนี้ จะใช้เวลาคัดเลือกประมาณ 3 เดือน โดยจะสิ้นสุดการคัดเลือก ภายในสิ้นเดือน มี.ค. 63 หลังจากนั้นจะมีกำหนดเดินทางไปดวงจันทร์ในปี 2566 ในฐานะผู้โดยสารคนแรกที่เดินทางโดยยาน Starship ของอีลอน มัสก์ มหาเศรษฐีชื่อดัง

สำหรับ ยูซากุ มาเอซาวะ ประสบความสำเร็จในวงการแฟชั่น เป็นผู้ก่อตั้งบริษัทเสื้อผ้าแฟชั่นออนไลน์ Zozo และเชื่อว่าเขามีทรัพย์สินส่วนตัวมากถึง 3 พันล้านดอลลาร์สหรัฐฯ เลยทีเดียว