สาวอายุ 20 ปี มี 4 ผัว ปลื้มอยู่กิน 5 คนสุดอบอุ่น ล่าสุดตั้งท้อง ลั่นแก๊งสามีเตรียมช่วยกันเลี้ยง

สาวอายุ 20 ปี มี 4 ผัว ปลื้มอยู่กิน 5 คนสุดอบอุ่น ล่าสุดตั้งท้อง ลั่นแก๊งสามีเตรียมช่วยกันเลี้ยง

นางสาวทอรี่ โอเจดา อายุ 20 ปี ชาวเมืองแจ็คสันวิลล์ รัฐฟลอริดา สหรัฐ เปิดเผยชีวิตสุดเหวี่ยงที่อยู่กินกับสามีอีก 4 คน อย่างอบอุ่น ที่เตรียมต้อนรับสมาชิกคนใหม่ของครอบครัวที่ตนกำลังตั้งท้อง และหนุ่มๆ หวานใจของเธอเหล่านี้ ยังตื่นเต้นที่จะได้เลี้ยงลูกคนนี้ในฐานะครอบครัวอีกด้วย

ความรักของสามีภรรยากลุ่ม 5 คนนี้ ในตอนแรกก็เริ่มขึ้นไม่ต่างจากคู่รักคู่อื่น ทอรี่เล่าว่า ย้อนกลับไปตอนเรียนมัธยมปลาย ตนได้พบกับมาร์ค แต่ 2 เดือนต่อมาเธอเริ่มต้นความสัมพันธ์กับหนุ่มอีกคนที่ชื่อ ทราวิส และตกลงปลงใจเป็นคู่ชีวิตกันเมื่อ ก.ค. 2016

หลังจากนั้น ทอรี่ก็มีความสัมพันธ์กับอีธาน มาร์ค และคริสโตเฟอร์ จนกลายมาเป็นคนรักคนที่ 2 3 และ 4 ซึ่งทราวิส สามีคนแรกเปิดเผยว่า ตอนที่รู้เรื่องความสัมพันธ์ระหว่างภรรยากับอีธานเป็นเรื่องเข้าใจได้ เนื่องจากเขาเป็นหนึ่งในเพื่อนของอีธานอยู่แล้ว แต่พอมาเป็นมาร์คกับคริสก็ค่อนข้างยุ่งยากขึ้นมาหน่อย เพราะมีเรื่องหึงหวงเกิดขึ้นอยู่บ้าง

เธอและหนุ่ม 4 คนนี้ พบว่า เมื่อเดือน เม.ย. ที่ผ่านมา เธอตั้งท้องกับคริส ซึ่งหนุ่มๆ ทุกคนลงความเห็นตรงกันว่าจะช่วยกันเลี้ยงเด็กที่จะคลอดออกมา ในเดือน ก.พ. ปีหน้า

ทอรี่ เผยว่า ตอนนี้ตนเป็นคนเดียวที่มีความสัมพันธ์กับคนรักมากกว่า 1 คน แต่บรรดาหนุ่มๆ เหล่านี้ กลับไม่มีใครอื่นเลยนอกจากตน ซึ่งที่จริงตนก็เปิดกว้างเสมอ ถ้าหากแฟนหนุ่มเหล่านี้จะมีคนรักอีกคนหรือมากกว่านั้น

สาว 4 สามีคนนี้ บอกเคล็ดลับการมัดใจผู้ชายว่า เธอแบ่งเวลาให้กับทุกคนเท่าๆ กัน เพื่อไม่ให้มีใครน้อยใจ แต่ก็ยอมรับว่าเป็นเรื่องยาก

อีธาน หนึ่งในสามีของทอรี่ เสริมว่า วิธีหนึ่งในการทำให้ทุกคนอยู่ด้วยกันได้ คือ ต้องคุยกัน ขณะที่ทราวิส บอกว่า บางครั้งก็มีอาการหึงหวงกันบ้าง แต่ก็ต้องไม่คิดมาก