เจสัน เดรูโล นักร้องดังระดับโลก เดือด! ถูก IG ลบโพสต์เพราะ "น้องชาย" เตะตา

เจสัน เดรูโล นักร้องดังระดับโลก เดือด! ถูก IG ลบโพสต์เพราะ "น้องชาย" เตะตา

เจสัน เดรูโล นักร้องระดับโลกถึงกับเดือด หลังโดนอินสตาแกรมลบโพสต์ภาพใส่ชุดกางเกงในยืนริมสระที่บาหลี ชี้ "ของใหญ่ก็ทำอะไรไม่ได้"

(5 ธ.ค.) เจสัน เดรูโล (Jason Derulo) นักร้องชาวอเมริกัน นักแต่งเพลง นักแสดง และนักเต้น วัย 30 ปี ได้โพสต์ภาพการแจ้งเตือนจากอินสตาแกรมว่าได้ลบภาพซึ่งเจ้าตัวโพสต์เมื่อวันที่ 21 พ.ย. เนื่องจากภาพที่นักร้องชื่อดังสวมเพียงกางเกงในยืนอยู่ริมสระน้ำเข้าข่ายเป็นภาพโป๊

ประกาศแจ้งเตือนดังกล่าวทำเอา เจสัน เดรูโล ถึงกับโมโห จึงนำมาโพสต์พร้อมแนบภาพที่ถูกลบไปอีกครั้ง พร้อมระบุว่า ตนเองเพียงแค่ใส่กางเกงในเท่านั้น และตนก็ทำอะไรไม่ได้ในเรื่องของขนาด

ภาพดังกล่าวที่จริงแล้วถูกถ่ายขึ้นขณะที่ เจสัน เดรูโล เดินทางไปท่องเที่ยวบนเกาะบาหลี เมื่อเดือน ธ.ค.ของปีก่อน แต่ภาพส่วนใหญ่ที่นักร้องชื่อดังโพสต์ในขณะนั้นไม่เน้นสัดส่วนมากนัก จึงรอดพ้นจากการถูกลบโพสต์

สำหรับ เจสัน เดรูโล เป็นนักร้องชื่อดังระดับโลก เจ้าของผลงานเพลง colors 1 ในซิงเกิ้ลที่ใช้ในการแข่งขันฟุตบอลโลก Russia FIFA World Cup 2018 และเจ้าของผลงานเพลงฮิตอย่าง Want to Want Me, Swalla, Talk Dirty และ Wiggle

นอกจากนี้ แคทส์ (Cats) ภาพยนตร์มิวสิคัลซึ่งดัดแปลงจากละครเวทีในตำนาน ที่ เจสัน เดรูโล ร่วมแสดง จะเข้าฉายในประเทศไทย ในวันที่ 25 ธ.ค. ที่จะถึงนี้