รวบแล้ว "อานนท์" ผู้ต้องหาพรากผู้เยาว์ ลวง ด.ญ.อายุ 13 ทำอนาจาร ก่อนเครียดโดดตึกดับ

รวบแล้ว "อานนท์" ผู้ต้องหาพรากผู้เยาว์ ลวง ด.ญ.อายุ 13 ทำอนาจาร ก่อนเครียดโดดตึกดับ
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รอง โฆษก ตร.เปิดเผยความคืบหน้า เหตุ ด.ญ.วัย 13 ปี กระโดดตึกเสียชีวิต ซึ่งสันนิษฐานว่าเกิดจากความเครียด ในพื้นที่ สน.หัวหมาก ว่า ได้รับรายงานเพิ่มเติมจาก สน.คลองตัน ว่า ในวันนี้ (19 พ.ย. 62) เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สน.คลองตัน สามารถจับกุมตัวผู้ต้องหา คือ นายอานนท์ โดรอเซะ  อายุ 25 ปี ในฐานความผิด “ร่วมกันพรากเด็กอายุไม่เกิน 15 ปีไปเสียจากบิดามารดา ผู้ปกครอง ผู้ดูแล เพื่อการอนาจาร โดยปราศจากเหตุอันควร ตามหมายจับของศาลอาญาพระโขนง และนำตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

โดยก่อนหน้านี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้จับกุมผู้ต้องหา 1 ราย คือ นายกิติยะพงษ์ในข้อหา “มีเครื่องกระสุนปืน (ลูกซอง) ไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต” ตั้งแต่ในคืนเกิดเหตุ หลังจากนั้นเมื่อศาลอนุมัติหมายจับในข้อหาพรากผู้เยาว์จึงได้ทำการอายัดตัวนายกิติยะพงษ์ไว้เพิ่มเติม ก่อนจะจับกุมตัวผู้ต้องหาอีกรายคือ นายอานนท์ ได้ในวันนี้

รอง โฆษก ตร. กล่าวต่ออีกว่า ภายหลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจ ชุดสืบสวน สน.คลองตัน ได้ลงพื้นที่หาเบาะแส ทำให้ทราบถึงตัวคนร้าย และรวบรวมพยานหลักฐานยื่นต่อศาลให้อนุมัติหมายจับผู้ต้องหา และสามารถจับกุมตัวผู้ต้องหาได้ อย่างไรก็ตาม พนักงานสอบสวน ยังคงต้องรอผลการชันสูตรพลิกศพจากแพทย์ เพื่อนำมาประกอบสำนวนการสอบสวน ก่อนจะสรุปความเห็นทางคดีประกอบการพิจารณาข้อหาความผิดที่เกี่ยวข้องตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

>> ด่วน ศาลอนุมัติหมายจับ 2 หนุ่ม อนาจารเด็กหญิงวัย 13 ต้นเหตุโดดตึกสลด

>> เด็กหญิงวัย 13 ปี ดิ่งคอนโดดับต่อหน้าแม่ โพสต์เศร้าอำลา-บอกกำลังท้อง

>> เปิดปมเด็กหญิงวัย 13 ปี ดิ่งคอนโดดับ แฟนหนุ่มช็อกฝันร้ายกลายเป็นจริง

>> เผยข้อมูลช็อก เด็กหญิงวัย 13 ปี ก่อนดิ่งคอนโดดับ ถูกลวงไปข่มขืนวันลอยกระทง