เผยข้อมูลช็อก เด็กหญิงวัย 13 ปี ก่อนดิ่งคอนโดดับ ถูกลวงไปข่มขืนวันลอยกระทง

เผยข้อมูลช็อก เด็กหญิงวัย 13 ปี ก่อนดิ่งคอนโดดับ ถูกลวงไปข่มขืนวันลอยกระทง
S! News (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

เผยอีกปมสลด เด็กหญิงอายุ 13 ปี ดิ่งคอนโดดับเสียชีวิตต่อหน้าแม่ พบข้อมูลใหม่ผู้ตายถูกเพื่อนชายที่ไม่ใช่แฟนข่มขืนในวันลอยกระทง

จากกรณีเมื่อเวลา 00.30 น. (16 พ.ย.) สน.หัวหมาก เกิดเหตุ ด.ญ.เอ (นามสมมมุติ) อายุ 13 ปี ตกจากที่สูงภายในคอนโดแห่งหนึ่ง ซอยรามคำแหง 1 แขวงและเขตสวนหลวง กรุงเทพฯ เสียชีวิตคาที่ ท่ามกลางความโศกเศร้าเสียใจอย่างหนักของผู้เป็นแม่

ล่าสุด (16 พ.ย.) รายการเรื่องเล่าเสาร์อาทิตย์ ช่อง 3 รายงานว่า เพื่อนรุ่นพี่ของผู้ตายได้เดินทางมาที่เกิดเหตุ เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้ระบายให้ฟังว่าเครียด เจอแต่เรื่องกดดัน ทำไมต้องมาเจออะไรแบบนี้ และบอกว่าอยากตาย ตนจึงเตือนให้คิดดีๆ โดยผู้ตายบอกว่าจะมาหาตนเองที่บ้าน ก่อนจะเปลี่ยนใจ ซึ่งตนได้หลับไป และตื่นขึ้นมาอีกครั้งก็ทราบข่าวว่าน้องเสียชีวิตแล้ว

ทั้งนี้ มีรายงานว่า ก่อนหน้านี้แม่ของเด็กหญิงวัย 13 ปี ได้ไปแจ้งความว่า ลูกสาวถูกเพื่อนชายที่ไม่ใช่แฟนกักขังหน่วงเหนี่ยวแล้วข่มขืนในคืนวันลอยกระทง นอกจากนี้ เพื่อนของผู้ตายยังบอกอีกว่าผู้ตายเคยถูกวางยาเสียสาว

อย่างไรก็ตาม ยังไม่แน่ชัดถึงสาเหตุที่ทำให้ผู้ตายตัดสินใจจบชีวิตตัวเอง โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจจะเชิญตัวแม่ของเด็กหญิงมาสอบปากคำในภายหลัง เพราะขณะนี้ผู้เป็นแม่ยังอยู๋ในอาการโศกเศร้า โดยจะตรวจสอบกล้องวงจรปิดและพยานแวดล้อม

>> เด็กหญิงวัย 13 ปี ดิ่งคอนโดดับต่อหน้าแม่ โพสต์เศร้าอำลา-บอกกำลังท้อง

>> เปิดปมเด็กหญิงวัย 13 ปี ดิ่งคอนโดดับ แฟนหนุ่มช็อกฝันร้ายกลายเป็นจริง