รวบ 3 เจ้าหน้าที่บ้านพักคนชรา จับคนแก่สมองเสื่อมมาสู้กันพร้อมถ่ายคลิป

รวบ 3 เจ้าหน้าที่บ้านพักคนชรา จับคนแก่สมองเสื่อมมาสู้กันพร้อมถ่ายคลิป
Thai Quote

สนับสนุนเนื้อหา

ตำรวจอเมริการวบเจ้าหน้าที่บ้านพักคนชรา 3 คน ฐานจับคนแก่สมองเสื่อม 2 คนมาสู้กันแล้วดูเพื่อความบันเทิง ตั้งข้อหาหนักทารุณกรรมคนพิการ

สื่อต่างประเทศรายงานข่าวว่า ที่รัฐนอร์ตแคโรไลนา สหรัฐอเมริกา ตำรวจจับกุมเจ้าหน้าที่ในบ้านพักผู้สูงอายุ 3 คน โทษฐานยุยงให้คนชราที่ป่วยเป็นอัลไซเมอร์ต่อสู้กัน แล้วรับชมด้วยความบันเทิง

รายงานระบุว่า เหตุเกิดขึ้นที่บ้านพักคนชรา Danby House เมือง Winston-Salem รัฐนอร์ตแคโรไลนา สหรัฐอเมริกา โดยตำรวจตั้งข้อหาทารุณกรรมต่อพิการกับเจ้าหน้าที่ 3 คน คือ Marilyn Latish McKey วัย 32 ปี, Tonacia Yvonne Tyson วัย 20 ปี, และ Taneshia Deshawn Jordan วัย 26 ปี

จากการสืบสวนพบว่า ทั้ง 3 คน ได้นำผู้สูงอายุ 2 คน วัย 70 และ 72 ที่ป่วยเป็นโรคสมองเสื่อมมาต่อสู้กัน แล้วก็เฝ้าชมด้วยความบันเทิง นอกจากนี้ ยังมีการถ่ายคลิปวิดีโอบันทึกเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ซึ่งกลายเป็นหลักฐานสำคัญที่มัดตัวทั้ง 3 คนในการกระทำความผิด

ด้านตัวแทนของบ้านพักคนชรา Danby House ออกมาเปิดเผยว่าได้ไล่ผู้ต้องหาทั้ง 3 คน ออกจากงานทันทีที่ทราบเรื่อง และพร้อมให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ตำรวจอย่างเต็มที่เพื่อเอาผิดกับผู้ต้องหา