สุดหวาดเสียว คนงานขี้เกียจเดินอ้อมเขตอันตราย เหล็กสลิง 1.2 เมตร ดีดเสียบทะลุแก้ม

สุดหวาดเสียว คนงานขี้เกียจเดินอ้อมเขตอันตราย เหล็กสลิง 1.2 เมตร ดีดเสียบทะลุแก้ม
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

(9 ก.ย. 62) เมื่อเวลา 17.30 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรบ้านบึง ได้รับแจ้งเหตุมีคนงานก่อสร้างทำผนังปูน ของบริษัทแห่งหนึ่ง หมู่ 7 บ้านเนินโมก ตำบลหนองอิรุณ อำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรี ได้รับบาดเจ็บ มีลวดเหล็กสลิงแทงเข้าริมฝีปากบน ทะลุแก้มขวา

จึงเข้าตรวจสอบพร้อมกับทางกู้ภัยศีลธรรมสมาคมบ้านบึง โดยที่ไปถึงพบกับผู้ได้รับบาดเจ็บที่อยู่ในอาการเจ็บปวด คือ นาย เอ ( นามสมมุติ ) อายุ 31 ปี สัญชาติพม่า ทางกู้ภัยได้ช่วยกันปฐมพยาบาลในเบื้องต้น ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลบ้านบึง ไปพร้อมกับเหล็กสลิง ที่มีความหนาประมาณ 20 มิลลิเมตร ยาวประมาณ 1.20 เมตร และได้นำอุปกรณ์ตัดถ่าง เข้าตัดจนสั้นก่อนค่อยดึงออก และรีบทำการส่งรักษาต่อโรงพยาบาลชลบุรี

สอบถามทางนายสุพล สุตันติกิจถาวร อายุ 30 ปี เจ้าหน้าที่อาสากู้ภัย ได้ความว่า ได้รับการประสานจากทางโรงพยาบาลบ้านบึง   ให้นำอุปกรณ์มาช่วยเหลือคนเจ็บที่เกิดเหตุ แล้วได้ทราบในเบื้องต้น เป็นบริษัทก่อสร้างผนังปูนและทุกครั้งหลังจากทำเสร็จสลิงก็จะดีดทิ้งโดยอัตโนมัติ ซึ่งได้มีการทำแนวกั้นเป็นเขตอันตรายห้ามเดินผ่าน แต่ผู้ได้รับบาดเจ็บประมาท ไม่ยอมเดินอ้อม มุดเข้าไป จังหวะที่ลวดสลิงดีดทิ้ง จึงทำให้เป็นเหตุดังกล่าว

ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ จะทำการเรียกคนงานทั้งหมด มาทำการสอบสวน  เพื่อรับทราบ ถึงสาเหตุที่แน่ชัดอีกครั้ง  ก่อนที่จะเข้าสู่การดำเนินการของกฎหมายต่อไป 

 

 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!