ศาลสั่งโทษคุกทั้งคู่ ดราม่าหนุ่มเมาหัวร้อน สั่งกราบเท้ากลางถนน

ศาลสั่งโทษคุกทั้งคู่ ดราม่าหนุ่มเมาหัวร้อน สั่งกราบเท้ากลางถนน
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

คู่กรณีเหตุคลิปว่อนโซเชียล หนุ่มหัวร้อนสั่งให้คู่กรณีขี่รถเฉี่ยวชนก้มกราบเท้าขอโทษกลางถนน ปรากฏว่าถูกจับทั้งคู่เพราะเมาแล้วขับ ล่าสุดศาลพิพากษาจำคุก 45 วัน รอลงอาญาไว้ก่อน

จากกรณีชายหนุ่มหัวร้อนได้สั่งให้คู่กรณีที่ขับรถเฉี่ยวกันบนถนน ภายในตัวเมืองกระบี่ จ.กระบี่ ก้มลงกราบขอโทษที่กลางถนน เมื่อคืนวันที่ 24 สิงหาคมที่ผ่านมา กระทั่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้พาคู่กรณีทั้งสองฝ่ายไปเจรจากัน รวมทั้งตรวจหาแอลกอฮอล์ พบมีแอลกอฮอล์ทั้งคู่ ก่อนจะดำเนินคดีข้อหาเมาแล้วขับ

ล่าสุด ทางพนักงานสอบสวน สภ.เมืองกระบี่ จ.กระบี่ ได้นัดคู่กรณีทั้งสองฝ่าย คือ นายณรงค์ศักดิ์ อายุ 35 ปี ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ฮอนด้า สกู๊ปปีไอ พร้อมด้วย นายนิคม อายุ 51 ปี พ่อค้ามะพร้าว ที่ขี่รถจักรยานยนต์พ่วงข้าง เดินทางมาที่ สภ.เมืองกระบี่ เพื่อนำตัวทั้ง 2 คนส่งฟ้องที่ศาลจังหวัดกระบี่ ในข้อหาเมาแล้วขับ หลังจากให้ทั้ง 2 คนได้เป่าวัดระดับแอลกอฮอล์ในคืนเกิดเหตุ และพบว่านายณรงค์ศักดิ์วัดได้ 159 มิลลิกรัมเปอร์เซ็นต์ ส่วนนายนิคม วัดได้ 179 มิลลิกรัมเปอร์เซ็นต์

ในเวลาต่อมา ทางเจ้าหน้าที่ของศาลจังหวัดกระบี่ได้แจ้งว่า ศาลจังหวัดกระบี่ได้พิพากษาตัดสิน โทษจำคุก ให้กับผู้ต้องหาทั้ง 2 คน เป็นโทษจำคุกคนละ 1 เดือน 15 วัน พร้อมสั่งปรับปรับคนละ 3,500 บาท โดยโทษจำคุกได้สั่งรอลงอาญา 1 ปี

>> ชายหัวร้อนสั่งคู่กรณีรถเฉี่ยวกราบกลางถนน สุดท้ายโดนตำรวจจับเมาแล้วขับทั้งคู่