ชายหัวร้อนสั่งคู่กรณีรถเฉี่ยวกราบกลางถนน สุดท้ายโดนตำรวจจับเมาแล้วขับทั้งคู่

ชายหัวร้อนสั่งคู่กรณีรถเฉี่ยวกราบกลางถนน สุดท้ายโดนตำรวจจับเมาแล้วขับทั้งคู่
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

ชายหัวร้อนสั่งคู่กรณีรถเฉี่ยวกันให้กราบกลางถนนที่กระบี่ น้องเมียมากราบแทนแต่ไม่ยอมจบ สุดท้ายตำรวจตรวจพบเมาแล้วขับทั้งคู่

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (25 ส.ค.) เมื่อเวลาประมาณ 00.10 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ สภ.เมืองกระบี่ รับแจ้งมีเหตุรถจยย.เฉี่ยวชนกัน บริเวณถนนอุตรกิจ ต.ปากน้ำ อ.เมืองกระบี่ คู่กรณีไม่สามารถตกลงกันได้ จึงเดินทางไปตรวจสอบ และให้ทั้งคู่ได้เจรจายอมความกัน

โดยทันทีที่ไปถึงที่เกิดเหตุ พบรถจยย.แบบพ่วงข้าง จอดอยู่ข้างทาง คู่กับรถจยย.ยี่ห้อ ฮอนด้า สกู๊ปปี้ไอ สีฟ้า-ขาว ชายคนหนึ่งสวมเสื้อสีฟ้า-ขาว อายุประมาณ 45-50 ปี เจ้าของรถจยย.ยี่ห้อฮอนด้า กำลังยืนพูดจาเอะอะโวยวายอยู่ข้างทาง ขณะที่มีหญิงสาวอีกคนกำลังพูดคุยเจรจาด้วย

ต่อมาชายคนดังกล่าวตะโกนว่าให้คู่กรณีเป็นชายอีกคนที่ขี่รถจยย.พ่วงข้างมากราบเท้าจึงจะยอมยุติปัญหา ทำให้หญิงสาวอีกคนต้องนั่งลงกับพื้นแล้วก้มกราบชายคนดังกล่าวแทน แต่ชายคนดังกล่าวยังแสดงทีท่าไม่ยอมยุติ ตำรวจจึงเชิญคู่กรณีทั้ง 2 คนไป สภ.เมืองกระบี่ และให้เป่าแอลกอฮอล์ ปรากฎว่าแอลกอฮอล์เกินระดับทั้งคู่ ตำรวจจึงดำเนินคดีทั้งคู่ในข้อหาเมาแล้วขับ

จากการสอบถาม น.ส.สุนีย์ อายุ 43 ปี แม่ค้าขายน้ำมะพร้าว ซึ่งเป็นคนก้มกราบแทน เปิดเผยว่า พี่เขยของตนขี่รถจยย.พ่วงข้างกำลังจะกลับบ้าน แต่ระหว่างทางรถเกิดไปเกี่ยวกับรถของชายคนดังกล่าว ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บและรถก็ไม่ได้รับความเสียหาย แต่ชายคนดังกล่าวก็ไม่ยอมเจรจายุติปัญหา ตนรีบมาดูก็ได้ยินเค้าตะโกนว่าให้กราบเท้า ตนจึงกราบเพื่อจะให้ปัญหายุติ แต่คู่กรณีก็ยังไม่ยอม

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ สั่งกราบ