ซกมกได้เรื่อง! 2 แขกสาวจีน แอบยัดผ้าอนามัยใช้แล้ว ใส่กาต้มน้ำโรงแรม

ซกมกได้เรื่อง! 2 แขกสาวจีน แอบยัดผ้าอนามัยใช้แล้ว ใส่กาต้มน้ำโรงแรม

โซเชียลชาวจีนพากันร้องยี้! 2 สาวเข้าพักโรงแรมหรู 5 ดาว แต่ทำพฤติกรรมชวนสยอง ยัดผ้าอนามัยใช้แล้วใส่กาต้มน้ำเอาไว้ แม่บ้านเข้าไปเจอแทบช็อก

สำนักข่าวประเทศจีนรายงานว่า แม่บ้านโรงแรมหรูระดับ 5 ดาว ต้องตกใจสุดขีด หลังเข้าทำความสะดวกในห้องพัก ปรากฏว่าพบวัตถุแปลกปลอมซุกอยู่ในกาต้มน้ำที่วางให้บริการภายในห้อง เมื่อตรวจสอบพิจารณาดูให้ดีๆ ก็พบว่าเป็นผ้าอนามัยสตรีที่ใช้แล้ว

ตามรายงานระบุว่า เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นที่โรงแรมหรูแห่งหนึ่งในเมืองนานหนิง เขตปกครองตนเองกวางสีจ้วง หลังจากแขกที่เข้าพักได้ทำการเช็กเอาต์ออกไป แต่ปรากฏว่าแม่บ้านที่เข้าทำความสะอาดได้ต้องใจ เพราะพบเห็นผ้าอนามัยที่ใช้แล้ว ถูกยัดซุกเอาไว้ภายในกาต้มน้ำ ทำให้แม่บ้านแจ้งกับผู้จัดการโรงแรมให้ทราบ

ขณะที่ทางผู้จัดการฯ เปิดเผยว่า ตามปกติทางโรงแรมไม่ได้ทำการเช็กตรวจสอบห้องพัก หลังจากที่แขกเช็กเอาต์ออกไปแล้ว เนื่องจากเป็นระบบของโรงแรมหรู และแม่บ้านคอยทำความสะอาดเป็นอย่างดีแล้ว แต่เหตุดังกล่าวได้สร้างความเสื่อมเสียให้กับทางโรงแรม อย่างน้อยก็เท่ากับว่าเป็นการทำลายทรัพย์สินภายในห้องพัก

ทั้งนี้พบว่าแขกที่พักอยู่ที่ห้องดังกล่าวเป็นลูกค้าผู้หญิง 2 คน ภายหลังจากกลายเป็นข่าวโด่งดังไปทั่วโซเชียลมีเดีย พวกเธอได้ยอมรับว่าได้ก่อเหตุนำเอาผ้าอนามัยใช้แล้วยัดใส่กาต้มน้ำเอาไว้จริงๆ พร้อมกับเขียนจดหมายขอโทษทางโรงแรมดังกล่าว ขณะที่ทางโรงแรมได้ตัดสินใจเข้าแจ้งความดำเนินคดีกับลูกค้าสาวทั้ง 2 คน ทำให้กรณีนี้อยู่ระหว่างการสืบสวนสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ