แม่ขอโทษแทนลูกชาย ม.1 จูงมือแฟนกระโดดน้ำ หวังตายเพราะรักถูกกีดกัน

แม่ขอโทษแทนลูกชาย ม.1 จูงมือแฟนกระโดดน้ำ หวังตายเพราะรักถูกกีดกัน
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

ตำรวจสอบปากคำเด็กชาย ม.1 หลังจูงมือแฟนวัยเดียวกัน กระโดดน้ำคลองหวังฆ่าตัวตาย เพราะถูกกีดกันความรัก ด้านแม่โร่ขอโทษแทนลูก เสียใจฝ่ายหญิงยังโคม่า

จากกรณีเหตุเมื่อช่วงเช้าวันนี้ (17 ส.ค.) เด็กนักเรียนชาย-หญิง ชั้น ม.1 ได้จับมือกันกระโดดลงคลองชลประทาน เยื้องทางเข้าการเคหะสมุทรปราการ ต.ท้ายบ้านใหม่ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ เพื่อหวังฆ่าตัวตายสังเวยความรักถูกกีดกัน แต่มาเผชิญหน้ากับตัวเงินตัวทอง ทำให้ต่างฝ่ายต่างตกใจ เด็กชายว่ายน้ำกลับเข้าฝั่งได้ แต่เด็กหญิงว่ายหนีออกไปกลางคลองและจมน้ำหายไป ก่อนจะถูกช่วยเหลือเอาไว้ได้ ตามข่าวที่รายงานไปแล้วนั้น

ล่าสุดอาการบาดเจ็บของ ด.ญ.บี (นามสมมติ) อายุ 13 ปี ยังไม่พ้นขีดอันตราย แพทย์ยังคงเฝ้าดูอาการอย่างใกล้ชิด เนื่องจากเด็กจมน้ำหายไปนานหลายนาที ก่อนจะมีพลเมืองดีช่วยเหลือขึ้นมาได้สำเร็จ ทำให้อาการขณะนี้ยังอยู่ในอาการโคม่าอยู่

>> เด็กชาย-หญิงรักถูกกีดกัน จูงมือกันโดดน้ำตาย แต่สะดุ้งเจอตัวเงินตัวทอง

news16-1เด็กชายวัย 12 ปี ได้เข้าให้ปากคำหลังเกิดเหตุ

ขณะที่แม่ของ ด.ช.เอ (นามสมมติ) อายุ 12 ปี ที่ประสบเหตุเช่นเดียวกัน ได้ออกมาเปิดเผยว่า เรื่องความรักของเด็กทั้งสองคนนั้น ตนกับครอบครัวก็ทราบว่าทั้งคู่ได้ตัดสินใจคบหาดูใจกัน เมื่อช่วงปลายปีที่แล้ว แต่ตนก็เคยบอกลูกชายอยู่ว่า ถ้าจะคบกันก็ให้อยู่ในขอบเขตที่เหมาะสม เพราะเราทั้งคู่ยังเป็นเด็ก ยังต้องเรียนหนังสือ และเรียนให้จบก่อน

แต่ตนก็ไม่คาดคิดว่า ลูกชายกับ ด.ญ.บี จะตัดสินใจมาร่วมก่อเหตุพยายามกระโดดน้ำตายเช่นนี้ ทำให้ตนรู้สึกเสียใจกับสิ่งที่เกิดขึ้นเป็นอย่างมาก ตนอยากจะขอโทษพ่อแม่และครอบครัวฝ่ายหญิงแทนลูกชายด้วย เพราะต่างฝ่ายก็ยังเป็นเด็ก พอเกิดปัญหาเช่นนี้ก็มักจะเก็บเอาไว้และทำการตัดสินใจกันเอง

อย่างไรก็ตาม หลังสอบปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจแล้ว จึงได้ให้ผู้ปกครองมารับตัว ด.ช.เอ กลับบ้านไปพร้อมกำชับให้ดูแลด้านจิตใจอย่างใกล้ชิด เพื่อรอวันนัดมาให้ปากคำเพิ่มอีกครั้ง ส่วนสาเหตุสันนิฐานว่าเด็กทั้งสองคนน่าจะนัดหมายกันมาเพื่อกระโดดน้ำฆ่าตัวตาย เนื่องจากปัญหาเรื่องความรัก แต่ปรากฏว่าฝ่ายหญิงจมน้ำหายไปในระหว่างเกิดเหตุ