เปิดผลชันสูตร "เด็กฝรั่งพัฒนาการช้า" ตายหลังหายตัว 10 วัน ไม่ได้ถูกข่มขืน

เปิดผลชันสูตร "เด็กฝรั่งพัฒนาการช้า" ตายหลังหายตัว 10 วัน ไม่ได้ถูกข่มขืน

ตำรวจมาเลเซียเปิดเผยผลชันสูตรศพ "เด็กฝรั่งพัฒนาการช้า" วัย 15 ปี หลังหายตัวไปเกือบ 10 วัน กลายเป็นศพเปลือยกลางป่า ยืนยันไม่ผลร่องรอยถูกข่มขืน น่าจะเสียชีวิตเพราะอดตาย

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า จากกรณีที่เด็กสาววัย 15 ปี เดินทางมาจากสหราชอาณาจักร ได้สูญหายไปเกือบ 10 วัน ระหว่างท่องเที่ยวกับครอบครัวที่ประเทศมาเลเซีย กระทั่งมาพบร่างเสียชีวิตเปลือยเปล่าอยู่กลางป่าไม่ไกลจากที่พักมากนัก ล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เปิดเผยผลชันสูตรและสาเหตุของการเสียชีวิตในครั้งนี้

ตามรายงานระบุว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจมาเลเซีย ได้เปิดเผยผลชันสูตรศพ "นอร่า" เด็กสาวพัฒนาการทางสมองช้า วัย 15 ปี ที่สูญหายไปตั้งแต่วัน 4 สิงหาคม ก่อนจะมาพบร่างเสียชีวิตเมื่อวันที่ 13 สิงหาคมที่ผ่านมา โดยไม่พบร่องรอยการถูกข่มขืนกระทำชำเราเด็กสาวตามร่างกายแต่อย่างใด

ถึงแม้ว่าเธอจะถูกพบในสภาพเปลือยกาย นอนเสียชีวิตอยู่กลางป่าที่ห่างจากรีสอร์ทไปราวๆ 2.5 กิโลเมตร ตามร่างกายมีแผลถลอกขีดข่วนหลายจุด แต่ก็ไม่พบบาดแผลฉกรรจ์รุนแรงใดๆ เบื้องต้นสันนิษฐานว่า เด็กสาวน่าจะเสียชีวิตจากภาวะอดตาย เพราะความหิวโหยและความอ่อนล้าอ่อนเพลีย หลังจากที่เธอพลัดหลงและช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ติดต่อกันเป็นสัปดาห์

อย่างไรก็ตาม ยังไม่มีข้อมูลแน่ชัดว่าเธอเสียชีวิตลงไปตั้งแต่ช่วงเวลาใด แต่คาดว่าน่าจะสิ้นใจตายไปราวๆ 2-3 วัน ก่อนที่เจ้าหน้าที่จะไปพบร่างกลางป่า อีกทั้งยังไม่พบหลักฐานใดๆ ที่จะโยงไปถึงประเด็นการลักพาตัว ตามที่ครอบครัวสงสัยมาตั้งแต่แรก

>> ไร้ปาฏิหาริย์ "เด็กฝรั่งพัฒนาการช้า" เป็นศพกลางป่ามาเลย์ หลังหายตัวไป 10 วัน
>> ปริศนาเด็กพิเศษชาวอังกฤษ หายตัวไปลึกลับระหว่างมาเที่ยวมาเลเซีย

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!