"วู้ดดี้" ถ่ายพรีเวดดิ้ง "โอ๊ต" รอวัน พรบ.คู่ชีวิตผ่าน เราจะได้แต่งงานกันอย่างถูกกฎหมาย

"วู้ดดี้" ถ่ายพรีเวดดิ้ง "โอ๊ต" รอวัน พรบ.คู่ชีวิตผ่าน เราจะได้แต่งงานกันอย่างถูกกฎหมาย

ใช้สถานะแฟนมาร่วม 9 ปี ก่อนที่จะตัดสินใจลั่นระฆังวิวาห์กันอย่างเรียบง่ายในปี 2557 ที่จังหวัดภูเก็ต จนตอนนี้ก็ถือได้ว่าเป็นระยะเวลากว่า 5 ปีแล้ว ที่คู่ของ วู้ดดี้-วุฒิธร มิลินทจินดา และ โอ๊ต อัครพล ได้ตัดสินใจลงหลักปักฐาน และเริ่มต้นสถานะคู่ชีวิต ท่ามกลางเสียงยินดีจากทั้งเพื่อนๆ และแฟนๆ ที่ติดตามข่าว

กระทั่งล่าสุด (15 ส.ค. 62) ในอินสตาแกรมของพิธีกรชื่อดัง วู้ดดี้ มิลินทจินดา ก็ได้มีการโพสต์ภาพถ่าย ซึ่งเจ้าตัวได้ระบุผ่านแคปชั่นว่าเป็นภาพพรีเวดดิ้งของตนกับหนุ่มโอ๊ต ที่เดินทางไปถ่ายกันในเมืองนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยทั้งคู่ตั้งใจว่า จะใช้ภาพถ่ายดังกล่าวนี้ในพิธีมงคลสมรสที่จะถูกจัดขึ้นอีกครั้ง ในวันที่ พรบ.คู่ชีวิตผ่านการรับรอง และจะได้แต่งงานกันอย่างถูกต้องตามกฎหมาย 

"ถ่าย Pre-Wedding (พรีเวดดิ้ง) จูบ โอ๊ต อัครพล กลาง Times Square เขินสุดๆ เลย และนี่คือเซตภาพ Pre-Wedding ของวู้ดดี้และโอ๊ตที่มีค่ากับเราทั้งคู่มาก กว่าจะได้มาเราทั้งเขิน และต้องอาศัยความกล้ากลาง Times Square แต่ก็แลกมาซึ่งภาพที่ทรงพลัง และสื่อถึงความเท่าเทียมที่เราอยากให้เกิดขึ้นเร็วๆ นี้ เพราะเราหวังว่าจะได้ใช้ภาพเซตนี้ในวันที่ พรบ.คู่ชีวิตผ่าน และเราจะได้แต่งงานกันอีกครั้งอย่างถูกต้อง ตามกฎหมาย"

ในขณะที่ฟีดแบคจากเพื่อนพ้องคนบันเทิงที่ได้เห็นภาพพรีเวดดิ้งดังกล่าว ต่างก็เข้ามาเขียนคอมเมนต์แสดงความยินดีกับโมเมนต์สำคัญครั้งนี้ ของทั้ง วู้ดดี้-โอ๊ต กันอย่างล้นหลาม ไม่ว่าจะเป็น นิโคลีน, เจี๊ยบ พิจิตตรา, พุฒ พุฒิชัย, รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น, ดีเจอ๋อง และอีกมากมาย เรียกได้ว่าเป็นช่วงเวลาที่เปี่ยมไปด้วยความสุข ความโรแมนติก และพลังแห่งความรักจริงๆ

>> เชิดชู อลัน ทัวริง นักวิทยาศาสตร์ LGBTQ+ อังกฤษเลือกขึ้นธนบัตร 50 ปอนด์แบบใหม่

>> LGBTQ+ เป็นตัวอันตรายที่ต้องถูกเฝ้าระวังจริงหรือ?

>> จงภูมิใจเถิด ที่เกิดมากลายพันธุ์ เพราะฉันคือ “X-Men”

>> ย้อน 10 ปีวาทะเด็ด ส.ว.มะกัน ลั่นศาสนาเหยียดคู่รักเกย์ได้ แต่รัฐ "ไม่มีสิทธิ์" #10YearsChallenge

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!