ชาวเน็ตจับตา "โบ ธัญญะสุภางค์" เลิกสามี "เอก เด็กวัดร้อยล้าน"

ชาวเน็ตจับตา "โบ ธัญญะสุภางค์" เลิกสามี "เอก เด็กวัดร้อยล้าน"

ทำเอาชาวเน็ตถึงกับต้องปักหมุดรอกันเลยทีเดียวสำหรับความสัมพันธ์ของคู่นี้ โบ ธัญญะสุภางค์ อดีตนางเอกช่อง7 กับสามี เอก-จิรัฏฐ์ บูรพาพัฒนะกูล เจ้าของฉายา เด็กวัดร้อยล้าน หลังจากมีคนจับสังเกตว่าคู่นี้อาจจะเลิกกันแล้วหรือไม่ เพราะเห็นทางด้านฝ่ายชายที่ลบรูปคู่ไปเกือบเกลี้ยงไอจี 

หลังจากที่คู่นี้จูงมือกันแต่งงานไปเมื่อปี 2559 และฝ่ายโบที่พักงานจากวงการบันเทิงและไปเรียนต่อปริญญาโทด้านการตลาด ที่อเมริกา เพื่อจะมาช่วยงานสามี ส่วนฝ่ายชายก็มีการไปๆมาๆ ซึ่งงานแต่งของคู่ เอก-โบ นั้นอลังการมาก ทั้งสินสอดทองหมั้น รวมถึงเพื่อนๆ ดาราที่มาแสดงความยินกับทั้งคู่ล้วนแต่เป็นพระเอกนางเอกเบอร์ต้นๆ ของวงการบันเทิง

ซึ่งจนถึงตอนนี้ทั้งคู่ก็แต่งงานกันไปได้ 3 ปีกว่าแล้ว ซึ่งหลังจากมีคนจับผิดเรื่องนี้ และเข้าไปคอมเมนต์ถามโบในโซเชียล เธอก็ก็ไม่ได้ตอบโต้หรือคอมเมนต์ตอบว่าเป็นเรื่องจริงหรือไม่ ยังรักกันดีหรือเลิกกันแล้วอย่างที่หลายคนสงสัย 

สรุปแล้วขาเตียงคู่นี้จะยังแข็งแรงดีหรือไม่ หรือระยะทางจะทำให้เกิดปัญหา คงต้องรอให้ทั้งคู่ออกมาพูดเอง แต่เชื่อว่าคงไม่มีใครอยากให้คู่นี้เลิกกัน เพราะเป็นอีกคู่ที่น่ารักมาก ตั้งแต่วันเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานแล้ว 

>> เซอร์ไพร์ส! ขอแต่งงาน โบ ธัญญะสุภางค์ บนสะพานพระราม 8

>> วิวาห์แสนหวาน โบ ควง เอก เปิดใจจากนี้จะดูแลให้ดีที่สุด

>> งานแต่งโบ นางเอกช่อง 7 เจ้าบ่าว เอก เด็กวัด 100 ล้าน ยกขันหมากสู่ขอแล้ว

>> ดาราร่วมยินดี! โบ ธัญญะสุภางค์ วิวาห์ เอก เด็กวัด 100 ล้าน

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!