"ลาล่า" โพสต์เศร้า ทะเลาะ "เล็ก เจษฎา" เพราะปัญหาเรื่องผู้ชาย?

"ลาล่า" โพสต์เศร้า ทะเลาะ "เล็ก เจษฎา" เพราะปัญหาเรื่องผู้ชาย?

เพราะแค่ตั้งใจจะทำคลิปตลกๆ ขำขัน เอาใจแฟนคลับและเอนเตอร์เทนตัวเองเบาๆ สำหรับศิลปินลูกทุ่งสายฮา ลาล่า อาร์สยาม หลังเจ้าตัวได้โพสต์คลิปวีดีโอขณะชวนเทรนเนอร์หนุ่มมาร่วมออกกำลังกาย พร้อมกับแซวขำๆ ตามประสาสาวอารมณ์ดี รวมถึงเขียนแคปชั่นประกอบภาพว่า "ออกกำลังกาย ต้องมีเทรนเนอร์เฉพาะจุด ถึงจาผอม อิอิ" จนบรรดาแฟนคลับทั้งฟินทั้งยิ้มกันจนแก้มปริ

แต่ทว่างานนี้ดูเหมือนหนุ่มคนสนิท อย่าง เล็ก-เจษฎา รุ่งสาคร จะไม่ค่อยฮาด้วยสักเท่าไหร่ เพราะหลังจากที่สาวลาล่าโพสต์คลิปวีดีโอดังกล่าวได้ไม่นาน เธอก็ได้ออกมาเผยข้อมูลผ่านอินสตาแกรมของตัวเองว่า...

 "เป็นเรื่องอีกแล้ว พี่ทำผู้ชายคนนี้งอนอีกแล้ว เหตุเพราะคลิปถ่ายกะเทรนเนอร์เมื่อวาน ง้อยังไงล่ะทีนี้", "เข้าใจคำว่าโมโห แล้วทำอะไรไม่ได้ป่ะ ฮือๆๆ"

ในขณะที่แฟนคลับของที่ติดตามอินสตาแกรมของเธอพอได้เห็นโพสต์ดราม่าดังกล่าว ต่างก็พากันเข้ามาแสดงความเห็นอย่างล้นหลาม ซึ่งบางมุมก็มองว่า คลิปแซวเล่นกับเทรนเนอร์เป็นเพียงมุกตลกขำขันเท่านั้น และฝ่ายชายไม่น่าจะงอนหนัก

แต่ในขณะที่อีกมุมกลับรู้สึกว่า อยากให้เธอให้เกียรติแฟนของเธอมากกว่านี้ พร้อมทั้งให้กำลังใจให้ทั้งคู่กลับมาคืนดีกันเร็วๆ

ซึ่งก็ไม่รู้เหมือนกันว่า ปัญหาหัวใจครั้งนี้ของสาวลาล่าและหนุ่มเล็กจะเคลียร์กันได้ลงตัวหรือเปล่า แต่พอเห็นฝ่ายหญิงออกมาโพสต์ข้อความ แถมยังคลิปง้อหวานใจออกสื่อ เชื่อว่ายังไง...ยังไง หนุ่มเล็กก็ต้องใจอ่อนยอมให้อภัยอย่างแน่นอน

>> "ลาล่า" แอบอึ้งเบาๆ เจอคนนินทา อ้วนดำ แต่ทำไมได้แฟนหล่อ

>> “ลาล่า-เล็ก” ทั้งละมุน ทั้งแซ่บเวอร์ หรือจะเป็นภาพถ่ายพรีเวดดิ้ง

>> "ลาล่า" เขินตัวบิด อัปเดตรัก "เล็ก เจษฎา" เคลียร์ปมดราม่าถูกผู้ชายเกาะ