"ดาว พิมพ์ทอง" โพสต์ขอโทษ รับครั้งแรกที่ทะเลาะ "พอร์ช ศรัณย์"

"ดาว พิมพ์ทอง" โพสต์ขอโทษ รับครั้งแรกที่ทะเลาะ "พอร์ช ศรัณย์"

เรียกว่ากลายเป็นเรื่องราวใหญ่โตขึ้นมาทันที เมื่อนางร้ายหุ่นเป๊ะ ดาว-พิมพ์ทอง วชิราคม ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องราวความรักในอดีตที่เปิดเผยไม่ได้ ซึ่งเฉลยออกมาแล้วว่าพระเอกที่ดาวเคยคบนั้นคือ เกรท วรินทร จนทำให้แฟนหนุ่มปัจจุบัน พอร์ช-ศรัณย์ ศิริลักษณ์ ออกมาโพสต์ไม่พอใจว่าเรื่องเก่าๆ จะเอามาพูดทำไม 

รวมถึงล่าสุดดาวได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมว่าขอโทษทุกฝ่ายที่ดาวออกมาพูดเรื่องราวในอดีตและทำให้ถูกพาดพิงทั้งที่ไม่ได้เจตนา รวมถึงได้เขียนแคปชั่นไว้ด้วยว่าเรื่องนี้ทำให้เธอทะเลาะกับพอร์ชเป็นครั้งแรกด้วย เพราะดาวที่ออกมาให้สัมภาษณ์เรื่องนี้อีกครั้งจนทำให้พอร์ชไม่พอใจ 

"เป็นครั้งแรกที่เราทะเลาะกัน เพราะดาวสัญญากับเค้าแล้วว่าพูดแค่ในรายการแล้วจะไม่ให้สัมอีก แต่ล่าสุดที่งานแต่งรุ่นพี่ พี่ๆนักข่าวสัมภาษณ์มา ดาวก็ให้คำตอบปกติ แต่ไม่คิดว่าเค้าจะไม่พอใจและอาจจะเป็นเพราะพูดต่อหน้าพอร์ชด้วย ที่พอร์ชลงคือพอร์ชทะเลาะกับดาวค่ะ ไม่ได้ด่าใคร เพราะทุกอย่างดาวเป็นคนเริ่ม มีอะไรก็ขอรับผิดแทนทุกคนนะคะ.. ขอโทษแทนทุกคนนะคะที่ทำให้เข้าใจผิด"

ด้านพอร์ชเองก็ได้ออกมาโพสต์อีกครั้งว่าที่ออกมาโพสต์ก่อนหน้านี้ไม่ได้จะพาดพิงถึงใคร เพราะฉะนั้นอย่าจับไปโยงให้เป็นประเด็นเลย

ยังไงก็ขอให้เคลียร์ได้เร็วๆ และกลับมาหวานกันมากกว่าเดิมนะ พอร์ช-ดาว 

 

 

>> "เกรท วรินทร" เปิดใจ ยอมรับตรงๆ สถานะ "ดาว พิมพ์ทอง" เราเคยคบกัน

>> "พอร์ช ศรัณย์" ด่าแรง! ถูกโยงประเด็น "ดาว พิมพ์ทอง" เคยคบ "เกรท วรินทร"

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!