หญิงเสื้อดำด่าสาวใส่ชุดนักศึกษา ถูกปรับ 1 พัน-พ่ออ้างลูกป่วยทางจิต

หญิงเสื้อดำด่าสาวใส่ชุดนักศึกษา ถูกปรับ 1 พัน-พ่ออ้างลูกป่วยทางจิต
S! News (Exclusive)

สนับสนุนเนื้อหา

จบแบบไม่ค่อยดี หญิงเสื้อดำบุกประชิดตัวสาวในร้านกาแฟชื่อดังกลางห้างก่อนด่ากราดปมใส่ชุดนักศึกษา ล่าสุด โดนตำรวจปรับ 1 พันแล้ว แต่ไม่มีท่าทีสำนึกผิด พ่อผู้ก่อเหตุอ้างลูกสาวป่วยทางจิต

จากกรณีที่ในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์คลิปวิดีโอและข้อความจากผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่ง ซึ่งเข้ามาเตือนภัยและข้อความช่วยเหลือหลังจากถูกหญิงคนหนึ่งซึ่งไม่เคยรู้จักกันมาก่อน บุกเข้ามาผลักและด่าทอด้วยถ้อยคำหยาบคายเกี่ยวกับชุดนักศึกษา แม้จะมีพนักงานของร้านกาแฟรวมถึงเจ้าหน้าที่รปภ.เข้ามาช่วย แต่หญิงคนดังกล่าวก็สามารถหลบหนีไปได้

>> สาวผวาเจอหญิงเสื้อดำบุกประชิดตัว-ด่าปมใส่ชุดนักศึกษา

ล่าสุด (19 ก.ค.) นักศึกษาสาวที่ถูกทำร้าย ได้ออกมาอัพเดทสถานการณ์ล่าสุดผ่านทวิตเตอร์ว่า ได้ดำเนินคดีกับคู่กรณีแล้ว โดยทางตำรวจเปรียบเทียบปรับเป็นเงิน 1,000 บาท

ซึ่งทางพ่อของหญิงเสื้อดำ เปิดเผยว่า ลูกสาวอยู่ที่กรุงเทพฯกับลูกแค่สองคน ส่วนครอบครัวอยู่ต่างจังหวัด พร้อมอ้างว่าลูกสาวมีอาการป่วยทางจิต แต่ไม่เคยมีอาการรุนแรงขนาดนี้ ซึ่งหลังจากนี้จะให้ผู้เป็นแม่มาดูแลลูกสาว

เจ้าของทวีต ระบุว่า ตนรู้สึกไม่ค่อยดีเท่าไหร่ เพราะตอนเสียค่าปรับคู่กรณีไม่มีท่าทีสำนึกผิดเท่าไหร่ และตนเองก็ไม่ได้รับคำขอโทษแม้แต่คำเดียว ซึ่งก็ไม่มีอะไรรับประกันเลยว่าจะไม่เกิดเหตุการณ์แบบนี้อีก ส่วนเรื่องชุดนักศึกษานั้น ผู้ก่อเหตุพูดวกไปวนมาว่าเรียนจบนานแล้ว ไม่ต้องใส่แล้ว

ทั้งนี้ เจ้าของทวีตดังกล่าว ยังฝากเตือนให้ทุกคนระวังตัว เพราะไม่รู้เลยว่าบุคคลที่อยู่รอบตัวเราใครเป็นอย่างไร และขอบคุณเจ้าหน้าที่ตำรวจ เจ้าหน้าที่ของห้างที่เกิดเหตุ รวมถึงร้านกาแฟชื่อดังที่ให้ความช่วยเหลืออย่างเต็มที่

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ หญิงเสื้อดำ