ติดคุกหัวโต! ศาลเท็กซัสสั่งขัง 615 ปี ไอ้หื่นข่มขืนเหยื่อเด็ก 5 ราย

ติดคุกหัวโต! ศาลเท็กซัสสั่งขัง 615 ปี ไอ้หื่นข่มขืนเหยื่อเด็ก 5 ราย

ไอ้หื่นชาวรัฐแอละแบมา ถูกศาลพิพากษาโทษจำคุกเป็นเวลา 6 ศตวรรษ หรือรวมทั้ง 615 ปี หลังก่อเหตุข่มขืนกระทำชำเราเหยื่อเด็กไม่ต่ำกว่า 5 ราย

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า ศาลประจำเมืองฮูสตันเคาน์ตี้ อ่านคำพิพากษาให้ชายชาวรัฐแอละแบมามีความผิดจริง ฐานล่วงละเมิดทางเพศเด็กหญิงไม่ต่ำกว่า 5 คน พร้อมกับตัดสินโทษจำคุกเป็นเวลากว่า 6 ศตวรรษ หรือ 615 ปี จากความผิดทั้งหมดที่มีการประมวลทางกฎหมาย

นายราเวน สมิธ วัย 35 ปี ผู้ต้องหาคดีล่วงละเมิดทางเพศ ได้ขึ้นให้การต่อการเป็นครั้งสุดท้ายก็รับฟังคำตัดสินโทษ โดยเขาได้พยายามขอโทษเหยื่อที่ยังเป็นเด็กอยู่ทุกรายต่อหน้าศาล แต่ดูเหมือนว่าคำขอโทษของเขาจะไม่ได้ช่วยทำให้บทลงโทษลดลงไปสักเท่าไหร่ เพราะผู้พิพากษาได้พิจารณาแล้วพบว่า จำเลยกระทำความผิดซ้ำซากหลายครั้ง และเลือกก่อเหตุกับเหยื่อที่เป็นเด็ก จึงสั่งโทษจำคุกเป็นเวลา 615 ปี

สำหรับ นายราเวน เคยถูกจับกุมตัวหลายครั้งในหลายท้องที่ แตกต่างข้อหาความผิดไป ไม่ว่าจะเป็นล่วงละเมิดทางเพศ, ข่มขืนกระทำชำเรา และกระทำการอนาจารผู้อื่น ขณะที่เหยื่อของเขาทั้ง 5 คน ล้วนแต่เป็นเด็กหญิงอายุไม่เกิน 16 ปี และเขาได้สร้างบาดแผลในใจให้กับเหยื่อเด็กเหล่านี้ทั้งหมดทุกคน

ขณะที่ผู้ปกครองของเหยื่อเด็กที่ถูกกระทำในครั้งนี้ แม้จะค่อนข้างพอใจกับบทลงโทษที่ศาลพิพากษาออกมา แม้จะหวังให้เพิ่มบทลงโทษถึงขั้นประหารชีวิต แต่อย่างน้อยก็ทำให้อุ่นใจขึ้นได้ว่าเขายังถูกจองจำอยู่ในเรือนจำ และไม่มีวันที่จะออกมาทำร้ายใครได้อีกแล้ว

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!