มือปืนมอบตัว สารภาพแค้นยิงหนุ่มโรงงาน 14 นัดรวด เพราะเรื่องแกง

มือปืนมอบตัว สารภาพแค้นยิงหนุ่มโรงงาน 14 นัดรวด เพราะเรื่องแกง
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

ผู้ต้องหายิงหนุ่มโรงงาน 14 นัด เสียชีวิตคาที่ ล่าสุดได้เข้ามอบตัวแล้ว สันนิษฐานเพราะทะเลาะกันเรื่องแกงงานบุญ ญาติฝากขอโทษครอบครัวผู้เสียชีวิตด้วย

ความคืบหน้ากรณีเหตุ นายธีระพล อายุ 23 ปี หนุ่มโรงงานถูก นายวิรัตน์ อายุ 32 ปี ซึ่งเป็นญาติสนิทสืบสายโลหิตเดียวกัน ออกมาดักยิงด้วยอาวุธปืน 9 มม.กระหน่ำยิงจำนวน 14 นัด เข้าบริเวณใบหน้าเสียชีวิตอย่างโหดเหี้ยม เหตุเกิดบนถนนหน้า ต.นาทับ อ.จะนะ จ.สงขลา เมื่อวานนี้ (10 ก.ค.) เนื่องจากทะเลาะเรื่องแกงในงานทำบุญกัน

ล่าสุด นายวิรัตน์ ผู้ก่อหตุได้ยอมเข้ามอบตัวกับตำรวจที่ สภ.ควนมีด แล้ว โดยมีพ่อแม่และญาติๆพามามอบตัวกับ พ.ต.อ.โกศล ปราบกรี ผู้กำกับการ สภ.ควนมีด และทางพนักงานสอบสวนได้แจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และจากการสอบสวน นายวิรัตน์ ก็ยอมรับสารภาพแต่โดยดี

แต่คดีนี้ตำรวจไม่ได้นำผู้ต้องหาไปทำแผน เนื่องจากเกรงว่าจะเกิดความวุ่นวายในขณะที่พ่อของนายวิรัตน์ พร้อมกับญาติๆ ก็ได้ฝากขอโทษไปยังฝ่ายญาติของผู้ตายที่เกิดเหตุนี้ขึ้น เพราะ ทั้ง 2 ฝ่าย ต่างก็เป็นเครือญาติกัน และมีบ้านพักอยู่ในในละแวกเดียวกันด้วย โดยบ้านผู้ตายกับบ้านคนยิงอยู่ห่างกันประมาณ 500 เมตร

ส่วนบรรยากาศที่บ้านของผู้เสียชีวิต หลังจากที่ได้ทำพิธีฝังศพตามประเพณีทางศาสนาไปแล้วเมื่อวานนี้ ทางญาติได้เตรียมทำพิธีทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้ นายธีระพล ผู้เสียชีวิต และขอให้ตำรวจดำเนินคดีจนถึงที่สุดและให้รับโทษสูงสุดประหารชีวิต เนื่องจากทำกันรุนแรงเกินไป และไม่มีใครยอมรับได้

>> ซัลโวกระหน่ำยิง 14 นัด สังหารหนุ่มโรงงานสงขลาเสียชีวิตคาที่

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!