ซัลโวกระหน่ำยิง 14 นัด สังหารหนุ่มโรงงานสงขลาเสียชีวิตคาที่

ซัลโวกระหน่ำยิง 14 นัด สังหารหนุ่มโรงงานสงขลาเสียชีวิตคาที่
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

คนร้ายชักอาวุธปืน 9 มม. กระหน่ำยิงใส่หนุ่มโรงงานคนบ้านเดียวกันจนพรุน 14 นัด ก่อนขับรถหลบหนีไปอย่างไร้ร่องรอย

เมื่อวานนี้ (10 ก.ค.) ร.ต.อ.ศักดิ์ดา ทองนุ่น รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.ควนมีด อ.จะนะ จ.สงขลา ได้รับแจ้งเกิดเหตุมีคนถูกยิงเสียชีวิตบริเวณหน้าบ้านหลังหนึ่งใน ต.นาทับ อ.จะนะ จ.สงขลา ใกล้กับบริษัทแห่งหนึ่ง จึงนำกำลังไปตรวจสอบ พร้อมประสานฝ่ายปกครองอำเภอจะนะ และหน่วยกู้ภัยในพื้นที่

ที่เกิดเหตุพบศพ นายธีระพล อายุ 23 ปี นอนเสียชีวิตจมกองเลือดอยู่บนถนนคอนกรีตข้างรถจักรยานยนต์ฮอนด้า ซูเปอร์คัพ สีขาว-ชมพู จากการชันสูตรศพเบื้องต้นพบมีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนพกสั้นขนาด 9 มม. เข้าที่ศีรษะและลำตัวรวม 14 นัด จนพรุน โดยมีปลอกกระสุนตกเกลื่อนบริเวณจุดเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่จึงเก็บเอาไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ในช่วงเกิดเหตุผู้ตายกำลังขับรถกลับมาจากทำงานที่บริษัทแห่งหนึ่ง ซึ่งอยู่ห่างออกไปไม่ไกล แต่อยู่ๆ เมื่อขับมาถึงที่เกิดเหตุปรากฏว่า ได้มี นายวิรัตน์ อายุ 32 ปี ชาวบ้านหมู่บ้านเดียวกัน ขับรถจักรยานยนต์ไม่ทราบยี่ห้อ สี และทะเบียน ออกมาตัดหน้า และชักอาวุธปืนออกมายิงใส่ผู้ตายทันทีโดยไม่ทันได้ตั้งตัวรวม 14 นัด ก่อนที่จะขับรถหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว

เบื้องต้นทางตำรวจ สภ.ควนมีด รวมทั้งกำลังฝ่ายปกครองอำเภอจะนะ และชุดรักษาความปลอดภัยตำบลนาทับ ได้เร่งสืบสวนหาเบาะแส เพื่อติดตามจับกุมคนร้ายรายนี้แล้ว ซึ่งจากการสอบสวนในเบื้องต้นพบว่า ทั้งคู่มีความขัดแย้งกันส่วนตัวมาก่อนแล้ว แต่ยังไม่ทราบแน่ชัดว่าเป็นเรื่องใด ซึ่งทางตำรวจกำลังอยู่ในระหว่างการสอบสวนญาติและคนใกล้ชิด

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!