โจรพิลึกขโมยรถมอเตอร์ไซค์ อ้างทำประชดแฟน บอกเลิก 1 ครั้ง ลักรถ 1 คัน

โจรพิลึกขโมยรถมอเตอร์ไซค์ อ้างทำประชดแฟน บอกเลิก 1 ครั้ง ลักรถ 1 คัน
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

(11 มิ.ย.62)  ที่หน้า สภ.ปลวกแดง อ.ปลวกแดง จ.ระยอง พ.ต.อ.ดุษฎี กุญชร ณ อยุธยา ผกก.สภ.ปลวกแดง ได้แถลงข่าวการจับคนร้ายลักรถจยย.ในเขตเทศบาลตำบลปลวกแดงทั้งสิ้น 9 คัน

พ.ต.อ.ดุษฎี  กุญชร ณ อยุธยา ผกก. สภ.ปลวกแดง กล่าวว่า พล.ต.ต.ชุมพล พุ่มพวง ผบก.ระยอง ได้สั่งการให้กำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจในสังกัดได้เร่งรัดในการระดมกวาดล้างอาชญากรรมทุกรูปแบบโดยเฉพาะการลักรถจักรยานยนต์ ตรวจจับอย่างเข้มข้นต่อเนื่อง และเมื่อวันที่ 10 มิ.ย.62เวลา 04.30 น. ได้รับแจ้งจากนางอำพร ว่าให้ทำการจับกุมตัว นายสายันต์ หรือ จ๊อด อายุ 36 ปี ขณะกำลังขับขี่รถของนางอำพรที่บริเวณริมอ่างน้ำหนองปลาไหล ม.3 ต.ปลวกแดง อ.ปลวกแดง เป็นรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟสีน้ำเงินดำ ทะเบียน ขยต558 ระยอง จึงนำกำลังไปจับกุม

แล้วได้ทำการสอบสวนขยายผลไปจับกุมตัว นายนิมิตร หรือ มืด อายุ 37 ปี ได้อีก ทำการตรวจยึดรถจักรยานยนต์ 2 คัน ผู้ต้องหารับว่าได้รับซื้อรถไปจากนายสายันต์ หรือ จ๊อด ในราคา คันละ 2,000 บาท จึงตั้งข้อหาลักทรัพย์รับของโจร และได้ติดตามรถที่นายสายันต์ลักทรัพย์จากผู้เสียหายอีก 6 คัน รวมทั้งสิ้น 9 คัน

นายสายันต์ รับสารภาพว่า ตนทะเลาะกับแฟนทีไรแฟนขอเลิกทุกครั้ง จึงได้ประชดชีวิตด้วยการไปลักรถหรือยืมรถเพื่อนบ้านไปแล้วไม่คืนเอาไปขาย แฟนบอกเลิก 1 ครั้งก็ไปลัก 1 คัน รวมทั้งสิ้นแฟนบอกเลิก 9 ครั้งก็จะลักรถหรือยืมไม่คืนไปขายแล้ว 9 คัน ถ้าไปขายไม่ได้ก็ไปซุกที่พงหญ้าตำรวจตามยึดมาได้ทั้งหมด 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!