ชุลมุนวันวิวาห์ ไฟไหม้พรึ่บกลางหอประชุม ไม่กี่ชั่วโมงก่อนเริ่มพิธีแต่งงาน

ชุลมุนวันวิวาห์ ไฟไหม้พรึ่บกลางหอประชุม ไม่กี่ชั่วโมงก่อนเริ่มพิธีแต่งงาน
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

ญาติเจ้าบ่าวเจ้าสาวตื่นตระหนก เตรียมจัดงานแต่งช่วงค่ำ เครื่องปรับอากาศหอประชุมไฟลุกไหม้ ลุกลามฝ้าเพดาน หวิดวอดวาย คาดไฟฟ้าลัดวงจร

เมื่อช่วงเย็นวานนี้ (25 พ.ค.) เกิดเหตุไฟไหม้ที่หอประชุมหอประชุมประชาวาริน เทศบาลเมืองวารินชำราบ อ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี จากการตรวจสอบพบว่าเพลิงลุกไหม้ขึ้นที่เครื่องปรับอากาศ ที่ติดตั้งกับฝ้าเพดานของหอประชุม เพลิงลุกไหม้ย่างรวดเร็ว ทำให้ลามไปติดฝ้าเพดาน เจ้าหน้าที่ดับเพลิงต้องรีบฉีดน้ำควบคุมเพลิง โดยใช้เวลาประมาณ 10 นาที จึงสามารถควบคุมเอาไว้ได้

เบื้องต้น สภาพภายในหอประชุมประชาวาริน เครื่องปรับอากาศที่เป็นต้นเพลิง ได้รับความเสียหาย รวมทั้งบริเวณฝ้าเพดานก็รอยไหม้เสียหายเช่นกัน ส่วนสาเหตุนั้น เจ้าหน้าที่คาดว่าน่าจะมาจากไฟฟ้าลัดวงจร โดยขณะเกิดเหตุทางหอประชุมอยู่ระหว่างการเตรียมจัดงานแต่งงาน ที่จะมีขึ้นช่วงค่ำวันเดียวกัน

แต่ระหว่างที่เจ้าภาพงานแต่งงานกำลังจัดเตรียมงานและจัดโต๊ะจีนภายในห้องประชุม ปรากฏว่าเกิดเพลิงลุกไหม้แบบไม่ทันตั้งใจ สร้างความแตกตื่นและโทรรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ดับเพลิงมาดับได้ ก่อนที่ลุกลามไปมากกว่านี้ เคราะห์ดีที่เหตุดังกล่าวไม่มีผู้ใดได้รับบาดเจ็บ และเกิดเหตุขึ้นก่อนพิธีงานวิวาห์จะเริ่มต้นขึ้น

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!