น้องชายนักร้องดัง "เต๋อ เรวัต" ดับปริศนาคาบ้าน สุดอึ้งศพถูกหมกอยู่ในกองขยะ

น้องชายนักร้องดัง "เต๋อ เรวัต" ดับปริศนาคาบ้าน สุดอึ้งศพถูกหมกอยู่ในกองขยะ
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

เมื่อเวลา 17.30 น. (14 พ.ค. 62) ชาวบ้านที่อาศัยบริเวณอาคารเลขที่ 240/24 ซอยเพชรบ้านสวน 5 หมู่ 4 ตำบลบ้านสวน อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี ได้กลิ่นเหม็นเน่าภายในบ้านผิดสังเกต จึงได้แจ้งไปที่กองสาธารณสุข เทศบาลเมืองบ้านสวนมาตรวจสอบ พร้อมกับ ร.ต.อ. (หญิง) บุญสิตา หาสิน ร้อยเวรสถานีตำรวจภูธรเมืองชลบุรี และอาสาสมัครกู้ภัยมูลนิธิไตรคุณธรรมพบว่า บ้านหลังดังกล่าวเต็มไปด้วยขยะและของเก่าจำนวนมากมายอัดแน่นภายในห้อง

ตรวจสอบภายในบ้านพบ นายดิเรก พุทธินันท์ อายุ 65 ปี ซึ่งเป็นน้องชายต่างมารดากับ เต๋อ เรวัต พุทธินันท์ อดีตนักร้องและนักแต่งเพลงชื่อดังผู้ล่วงลับ เสียชีวิตอยู่ภายในบ้านหลังดังกล่าวไม่น้อยกว่า 3 วัน 

จากการตรวจสอบเบื้องต้นคาดว่า นายดิเรกอาศัยอยู่ในบ้านเพียงคนเดียว อาจจะลื่นหกล้ม ศีรษะฟาดพื้นเป็นเหตุให้เสียชีวิตดังกล่าว ซึ่งตำรวจจะได้นำศพส่งนิติเวช เพื่อตรวจหาสาเหตุการเสียชีวิตอีกครั้งหนึ่ง

จากการสอบถามนางยุพิน อายุ 61 ปี ซึ่งอาศัยอยู่บ้านติดกันทราบว่า ปกตินายดิเรกจะเข้าออกที่บ้านเป็นประจำ โดยใช้รถจักรยานเป็นพาหนะและเป็นคนชอบสะสมของเก่าและขยะนานกว่า 10 ปีแล้ว แต่ช่วง 2-3 วันที่ผ่านมาได้มีกลิ่นเหม็นเน่าผิดปกติ ครั้งแรกคิดว่าหนู หรือแมวตาย แต่มีกลิ่นมาหลายวันแล้ว จึงได้แจ้งให้เทศบาลเมืองบ้านสวนมาตรวจสอบ จนกระทั่งทราบว่านายดิเรกเสียชีวิตไปแล้ว

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!