กล้องวงจรปิดเผยนาทีรถจักรยานยนต์พุ่งชนกัน ตายคาที่ 3 ศพ (มีคลิป)

กล้องวงจรปิดเผยนาทีรถจักรยานยนต์พุ่งชนกัน ตายคาที่ 3 ศพ (มีคลิป)
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

เกิดเหตุรถจักรยานยนต์พุ่งชนกันจนทำให้มีผู้เสียชีวิตถึง 3 ราย โดยกล้องวงจรปิดสามารถจับภาพขณะเกิดเหตุไว้ได้

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (29 เม.ย.) เมื่อเวลา 00.30 น. สภ.บ่อวิน ได้รับแจ้งเหตุว่ามีอุบัติเหตุมีรถจักรยานชนกันจนมีผู้บาดเจ็บ 3 ราย นอนอยู่กลางถนน บริเวณถนนเส้นสุขาภิบาล 8 หมู่ 3 ตำบลบ่อวิน อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี

ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า PCX สีแดง และรถจักรยานยนต์ยี่ห้อยามาฮ่า มีโอ 125 สีฟ้า สภาพพังยับนอนตะแคงพลิกคว่ำอยู่กลางถนนทั้งคู่ พบผู้บาดเจ็บเป็นชาย 3 ราย นอนอยู่บนพื้นถนนอาการสาหัสทั้งหมด มีแผลฉกรรจ์บริเวณร่างกายและศีรษะมีเลือดไหลออกเป็นจำนวนมาก

เจ้าหน้าที่จึงเร่งรัดเข้าทำการ CPR อย่างเร่งด่วน แต่สุดท้ายไม่สามารถยื้อชีวิตเอาไว้ได้ จึงได้เสียชีวิตลงทั้ง 3 รายในที่เกิดเหตุ ทราบชื่อผู้เสียชีวิตเพียง 1 รายก็คือ นายอนุรักษ์ อายุ 35 ปี เป็นผู้ขับขี่รถจักรยานต์ ยามาฮ่า มีโอ

ส่วนอีก 2 ราย เป็นชายไทย อายุประมาณ 16-18 ปี ไม่พบเอกสารใดๆ ยืนยันตัวตนในที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงทำการบันทึกภาพเก็บไว้เป็นหลักฐาน ก่อนส่งมอบร่างผู้เสียชีวิตให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำส่งโรงพยาบาลแหลมฉบังเพื่อชันสูตรศพต่อไป

เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียงกับที่เกิดเหตุ จึงพบว่ารถจักรยานยนต์ทั้งคู่ขับมาคนละเลน และจนเกิดอุบัติเหตุพุ่งชนกันเข้าอย่างจัง จนคนกระเด็นออกจากตัวรถไปคนละทิศคนละทาง

จากการสอบถาม ผู้ที่เห็นเหตุการณ์ดังกล่าว ทราบว่า รถที่เกิดเหตุ 2 คัน ขับขี่มาด้วยความเร็วจนมาเกิดเหตุชนกันและมีผู้เสียชีวิตดังกล่าว ด้านทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะทำการสืบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงของการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!