โซเชียลร้อนระอุ สาวเกาหลีไลฟ์คลิป โดนหนุ่มเยอรมันโผล่เหยียดเชื้อชาติ

โซเชียลร้อนระอุ สาวเกาหลีไลฟ์คลิป โดนหนุ่มเยอรมันโผล่เหยียดเชื้อชาติ
Thai Quote

สนับสนุนเนื้อหา

สตรีมเมอร์สาวเกาหลีใต้โดนเหยียดเชื้อชาติ ขณะไลฟ์คลิปอยู่ที่เยอรมัน ไม่ว่าจะดึงตาล้อคนเอเชีย แถมล้อเลียนสำเนียง โลกโซเชียลมีเดียต่างพากันรุมประณามทันที

กลายเป็นเรื่องที่ฮือฮาในโลกออนไลน์ เมื่อหญิงสาวชาวเอเชียคนหนึ่งถูกเหยียดเชื้อชาติขณะทำการไลฟ์สดภายในร้านอาหารแห่งหนึ่งในประเทศเยอรมนี

Giannie Lee สตรีมเมอร์สาวชาวเกาหลีใต้ จากเว็บไซต์ Twitch คือหญิงสาวคนดังกล่าว โดยเธอไลฟ์ถึงบรรยากาศในร้านอาหารแห่งหนึ่งในกรุงเบอร์ลิน แต่หลังจากนั้นก็มีชายชาวเยอรมัน 2 คน เข้ามาล้อเลียนเธอ โดยทำการดึงหางตาให้เหมือนกับคนที่หน้าตาแบบชาวเอเชีย พร้อมกับพูดสำเนียงล้อเลียนเธออีกด้วย

ภาพดังกล่าวแพร่หลายออกไปสู่วงกว้างทันที และแม้ว่า Giannie Lee จะพยายามบอกให้หยุดการกระทำดังกล่าว แต่ชายทั้ง 2 คน ก็ยังคงขาดสติและล้อเลียนต่อไป กระทั่งเธอบอกว่านี่คือการเหยียดเชื้อชาติ ทำให้ชายทั้งคู่หยุดการกระทำนี้ลง และเดินจากไป

อย่างไรก็ตาม Giannie Lee บอกในขณะไลฟ์อยู่ว่า “ฉันรักเยอรมันนะ แต่อย่าทำแบบนี้เลย มันเป็นการเหยียดเชื้อชาติ มีคนหลายคนกำลังดูคุณอยู่นะ พวกเขาจะด่าคุณได้ ฉันรักคนเยอรมันนะ ทำตัวดีๆ หน่อย”

ทั้งนี้ มีผู้ที่ติดตามเธอแนะนำให้ดำเนินคดีกับชายทั้ง 2 คนที่ล้อเลียนในลักษณะเหยียดเชื้อชาติ แต่เธอเลือกตอบว่า “พวกเขายังเด็กเกินไป ทุกๆ คนอย่าโกรธพวกเขาเลย”

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!