ภารกิจสำเร็จ! โซเชียลเจอ "พ่อลูก" ในภาพก่อน "วิหารน็อทร์-ดาม" ไฟไหม้

ภารกิจสำเร็จ! โซเชียลเจอ "พ่อลูก" ในภาพก่อน "วิหารน็อทร์-ดาม" ไฟไหม้

พลังโซเชียลทำสำเร็จ เจอตัว "พ่อลูก" หยอกเล่นกันที่ด้านหน้าวิหารน็อทร์-ดาม เพียงไม่ถึงชั่วโมงก่อนเกิดเหตุเพลิงไหม้ หญิงสาวได้ส่งภาพนี้ให้พวกเขาเป็นที่ระลึกแล้ว

จากกรณีที่มีนักท่องเที่ยวสาวชาวอเมริกันได้โพสต์ทวิตเตอร์ประกาศตามหา "พ่อลูก" ในภาพด้านหน้าวิหารน็อทร์-ดาม ช่วงเวลาไม่ถึงชั่วโมงก่อนที่จะเกิดเหตุโศกนาฏกรรมเพลิงไหม้รุนแรงขึ้น โดยหวังว่าจะมอบภาพดังกล่าวเป็นที่ระลึกกับครอบครัวนี้ เพื่อเป็นความทรงจำที่ดี

ทำให้ทวีตข้อความดังกล่าวถูกเผยแพร่กระจายออกไปอย่างรวดเร็ว พลังโซเชียลมีเดียต่างพร้อมใจกันช่วยแชร์ต่อ เพื่อหวังจะได้เจอตัวพ่อลูกที่น่ารักในภาพนี้ โดยภาพดังกล่าวถูกโพสต์ออกไป 1 วันหลังจากเกิดเหตุเพลิงไหม้ และดูเหมือนผ่านไปไม่ถึง 72 ชั่วโมง ก็ได้กับเบาะแสแล้ว

>> โซเชียลรวมพลังตามหา "พ่อลูก" หน้าวิหารน็อทร์-ดาม ก่อนเหตุไฟไหม้

ล่าสุด บรูค วินด์ซอร์ ได้โพสต์ข้อความอัปเดตยืนยันว่า เธอติดต่อกับพ่อลูกคู่นี้ได้แล้ว ในข้อความที่ว่า "การค้นหาสิ้นสุดแล้วค่ะ! ฉันได้ส่งภาพถ่ายดังกล่าวให้กับพ่อลูกและครอบครัวนี้เรียบร้อยแล้ว คุณพ่อเพิ่งทราบข่าวจากโลกโซเชียลมีเดียที่กำลังตามหาเขาอยู่"

ทั้งนี้ บรูค วินด์ซอร์ ยังกล่าวเพิ่มเติมว่า คุณพ่อได้ฝากขอบคุณที่ถ่ายภาพสวยๆ รูปนี้เอาไว้ให้ และจะนำเอามาใช้กรอบแขวนเอาไว้ที่บ้านด้วย

อย่างไรก็ตาม ได้กล่าวขอบคุณโลกโซเชียลมีเดียที่รวมพลังกันในการค้นหาพ่อลูกคู่นี้ได้สำเร็จ และเธอก็หวังว่าพลังใจเหล่านี้จะเป็นความเข้มแข็งที่ช่วยทำให้วิหารน็อทร์-ดามได้รับการบูรณะและกลับมางดงามเหมือนเดิม

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!