ชายร่างใหญ่ 200 กก.เสียชีวิตแล้ว เคยก่อวีรกรรมให้แอร์โฮสเตสเช็ดก้นให้

ชายร่างใหญ่ 200 กก.เสียชีวิตแล้ว เคยก่อวีรกรรมให้แอร์โฮสเตสเช็ดก้นให้

สื่อไต้หวันเปิดเผย ชายน้ำหนักตัว 200 กิโลกรัม เสียชีวิตลงแล้ว ระหว่างมาเที่ยวเมืองไทย เขาเคยก่อวีรกรรมเด็ดดังไปทั่วโลก ขอให้แอร์โอสเตสเช็ดก้นให้ 

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า ชายรูปร่างใหญ่น้ำหนักตัว 200 กิโลกรัม ที่เคยเป็นข่าวโด่งดังกับวีรกรรมบนเครื่องบินโดยสารสายการบินชื่อดัง ล่าสุดมีข้อมูลอ้างว่าเขาได้เสียชีวิตลงแล้ว ระหว่างเดินทางมาท่องเที่ยวเกาะสมุย ประเทศไทย เมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา

ตามรายงานระบุว่า ข้อมูลการเสียชีวิตชายน้ำหนักตัว 200 กิโลกรัมในครั้งนี้ สืบเนื่องจากทางสายการบินชื่อดังได้พยายามติดต่อไปหาชายคนดังกล่าว เพื่อแจ้งและขอเสนอยกเลิกตั๋วโดยสารของเขา ที่ได้มีกำหนดเดินทางเส้นทางจากกรุงเทพฯ กลับไปยังกรุงไทเป ประเทศไต้หวัน ในเดือนพฤษภาคมที่จะถึงนี้ และเป็นการป้องกันเพื่อไม่ให้เกิดปัญหาอื้อฉาวซ้ำรอยขึ้นอีกครั้ง

>> อึ้งทั้งลำ! ชายร่างใหญ่ถ่ายหนัก บังคับแอร์ฯ สาวไต้หวันช่วยถอดกางเกง-เช็ดก้นให้

แต่ปรากฏว่าทางสายการบินได้รับแจ้งจากคนใกล้ชิดของชายคนดังกล่าวว่า เขาได้เสียชีวิตลงแล้ว เมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ระหว่างเดินทางไปท่องเที่ยวที่เกาะสมุย เนื่องจากอาการป่วยและโรคประจำตัวของเขา ทำให้ขณะนี้ทางสายการบินอยู่ระหว่างดำเนินการยกเลิกตั๋วและชำระคืนค่าตั๋วให้กับทางครอบครัวชายคนดังกล่าวให้

สำหรับชายน้ำหนักตัว 200 กิโลกรัมรายนี้ เคยเป็นข่าวโด่งดังไปทั่วโลก หลังจากที่มีเขาขึ้นโดยสารเครื่องบินสายการบินชื่อดังแห่งหนึ่ง เขาถือเป็นลูกค้าประจำของสายการบินแห่งนี้ แต่ปรากฏว่าเขาขอให้พนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน ทำการเช็ดก้นให้ อ้างว่าบาดเจ็บ อีกทั้งยังเคยขอให้พนักงานล้างขวดเก็บปัสสาวะ หรือทำอาหารหกใส่ร่างกาย และให้พนักงานมาเช็ดทำความสะอาดให้อยู่บ่อยครั้ง

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ ผู้โดยสารบังคับแอร์เช็ดก้นให้