คุณแม่น้องเธียรช์ ดึงสติชาวเน็ต หยุดแชร์มั่วสาเหตุการเสียชีวิตของลูกชาย

คุณแม่น้องเธียรช์ ดึงสติชาวเน็ต หยุดแชร์มั่วสาเหตุการเสียชีวิตของลูกชาย
S! News (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

คุณแม่ของน้องเธียรช์ เด็กชายวัย 14 ปี ซึ่งเสียชีวิตหลังหายตัวไปจากโรงแรมย่านกินซ่า กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น วอนชาวเน็ตหยุดแชร์ข้อความอ้างรู้สาเหตุการเสียชีวิตของลูกชาย 

จากกรณีครอบครัวชาวไทย ได้ประกาศตามหาตัว น้องเธียรช์ เด็กชายวัย 14 ปี ที่หายตัวจากโรงแรมที่พัก ย่านกินซ่า กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งต่อมาคุณแม่ของน้องเธียรช์ได้แจ้งว่า ลูกชายได้จากไปอย่างสงบจากอุบัติเหตุ แต่ยังไม่พร้อมจะให้รายละเอียดกับเรื่องที่เกิดขึ้น เพราะครอบครัวเสียใจมาก

ล่าสุด (17 เม.ย.) ได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์ข้อความอ้างว่าทราบรายละเอียดการหายตัวไปของน้องเธียรช์ และสาเหตุการเสียชีวิต ว่าเกิดจากการเดินพลัดหลงขึ้นไปชั้นดาดฟ้า แต่ประตูเกิดล็อก ทำให้น้องซึ่งพยายามหาทางออกพลัดตกตึกเสียชีวิต

ต่อมามีผู้แคปโพสต์ดังกล่าวไปคอมเมนต์ในเฟซบุ๊กของคุณแม่ของน้องเธียรช์ ซึ่งคุณแม่ได้เข้ามาตอบความเห็นดังกล่าวว่า "รายละเอียดนี้ไม่ตรงกับความเป็นจริง และไม่ได้ออกจากปากของคุณแม่ ขอความกรุณาหยุดส่งเถอะค่ะ"

ด้าน เฟซบุ๊กแฟนเพจชื่อดัง Drama-addict ได้โพสต์ถึงกรณีดังกล่าว โดยระบุว่า "..ขอความร่วมมือพ่อแม่พี่น้องทำตามที่คุณแม่เขาร้องขอด้วยนะครับ ส่วนสาเหตุการเสียชีวิตพอถึงเวลา ครอบครัวเขาพร้อมแถลงก็รู้เอง ไม่ต้องคาดเดาไปต่างๆ นานา"  

>> โซเชียลแชร์กระหึ่ม แม่ประกาศช่วยตามหา "เด็กไทย" หายตัวไปที่โตเกียว

>> "น้องเธียรช์" เด็กไทยหายตัวที่ญี่ปุ่น แม่แจ้งข่าวเศร้าพบเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ

>> เปิดไทม์ไลน์การค้นหา "น้องเธียรช์" เด็กไทยหายตัวไปกลางกรุงโตเกียว

>> 10 วิธีทำอย่างไร เมื่อ "คนไทย" หายในต่างประเทศ

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!